Workshop cùng SUNY Korea: Du học Hàn hệ tiếng Anh – Học bổng 100% cần những gì?

Workshop cùng SUNY Korea - Hệ thống Đại học Bang New York campus tại Hàn Quốc. Đây. Đây là cơ hội để trải nghiệm môi trường học tập 2 trong 1 cho các fan du học Hàn !!

Workshop cùng SUNY Korea

Một trong những nhu cầu rất lớn dành cho các bạn quan tâm du học Hàn:

• Có trường nào đào tạo 100% bằng tiếng Anh không?
  • Ngành học của em có thể học bằng tiếng Anh ở Hàn không?
  • Giành học bổng 100% của chương trình hệ TA như thế nào?

Vậy thì hãy tham gia ngay Workshop cùng SUNY Korea để update về option mới toanh và cực HOT cho các bạn muốn du học Hàn bằng hệ tiếng Anh:

• Chương trình đào tạo từ SUNY Korea - Hệ thống Đại học bang New York số 1 Hoa Kỳ có campus tại Hàn Quốc
  • Học bổng lên đến 100% học phí xuyên suốt các năm học
  • Du học Hàn nhận Bằng Mỹ: bạn vừa có cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn nhưng vẫn nhận full bằng của Mỹ
  • Khối ngành đa dạng với cơ hội việc làm sau tốt nghiệp không hề thua kém các trường ĐH Hàn Quốc khác

Đặc biệt, tại workshop cùng SUNY Korea, bạn sẽ được hiểu hơn về các điều kiện cần và đủ khi muốn apply cho chương trình học bổng hệ TA tại Hàn.

Toàn bộ HSSV tham gia sẽ được đăng ký tham gia Thử sức Phỏng vấn Học bổng cùng các Giáo sư.

Thời gian: 16h30, Thứ 6 - 27/11/2020

Địa điểm:
VP Eduline HN: BT24 – C37, số 17 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm
VP Eduline HCM: Trường quản lý cán bộ giáo dục, số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1

**Hình thức: Virtual Meeting

Về SUNY Korea

Workshop cùng SUNY Korea - Hệ thống Trường Đại Học New York bao gồm 64 cơ sở học tập tại New York và 2 cơ sở học tập tại Hàn Quốc. SUNY Korea bao gồm:

Fashion Institute of Technology

• #1 các trường về thời trang tốt nhất trên thế giới
  • #1 các trường tốt nhất về kinh doanh thời trang tại Mỹ
  • #1 các trường Thiết kế thời trang tại Mỹ

Stony Brook University

• Top 5% BXH các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ
  • Top 40 trường đại học công lập Hoa Kỳ

Nhanh tay đăng ký tham gia Workshop cùng SUNY Korea để khám phá con đường du học Hàn phù hợp nhất với bạn nhé!