HỘI THẢO DU HỌC MỸ TẠI ĐÀ NẴNG VÀ TP.HCM!

Sau thành công tại Hà Nội, Eduline tiếp tục tổ chức Hội thảo Du học Mỹ ở Đà Nẵng và TP.HCM nhằm chia sẻ "bí kíp" viết luận du học Mỹ dành cho các bạn học sinh.

Điểm dừng chân tiếp theo của Eduline trong chuỗi sự kiện Du học Mỹ là Đà Nẵng và thành phố mang tên Bác - TP.Hồ Chí Minh. Eduline và Tiến sĩ Song Hoffman - Giám đốc phòng Xét tuyển Hồ sơ Quốc tế - đã mang đến cho các bạn học sinh và cả các quý phụ huynh những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý giá về du học Mỹ, đặc biệt là những "bí kíp" viết luận vô cùng quý giá để làm nên một bài luận chất lượng. Tạm biệt đất nước Việt Nam xinh đẹp, Tiến sĩ Song Hoffman sẽ trở lại vào một ngày không xa và cùng Eduline biến ước mơ du học "Xứ sở cờ hoa" của các bạn học sinh Việt Nam thành hiện thực.