EDULINE WEBINAR: "SĂN HỌC BỔNG DU HỌC HÀN" CÙNG ĐẠI HỌC KOREA!

Vậy là một sự kiện đặc biệt nữa dành cho tất cả những ai đang quan tâm đến du học tại trường Đại học Korea - TOP SKY Hàn Quốc - đã khép lại vô cùng thành công! Với sự góp mặt của Giáo sư Lee đến từ khoa Global Korean Studies cùng Hoàng Liên và Hằng Nga - 2 bạn du học sinh của Eduline đang theo học tại Đại học Korea, buổi Webinar đã giúp các bạn học sinh giải đáp rất nhiều câu hỏi quan trọng cũng như đem đến những chia sẻ và kinh nghiệm vô cùng bổ ích về chủ đề du học Hàn Quốc.

Hi vọng rằng sẽ có nhiều học sinh của Eduline trở thành sinh viên trường Đại học Korea danh giá trong năm nay và rất nhiều năm sau nữa. Sau buổi Webinar, nếu các em có còn những thắc mắc gì khác về trường Đại học Korea thì hãy inbox ngay cho Eduline để được tư vấn tận tình nhé!