Đại học Quốc gia Hanbat - Trường ĐH tổng hợp hàng đầu Hàn Quốc

• Tên tiếng Hàn: 한밭대학교
  •  Năm thành lập: 1927
  • Địa chỉ: 125, Dongseo-daero, Yuseong-gu, Daejeon
  • Trang web của trường: https://www.hanbat.ac.kr/

Trường đại học quốc gia Hanbat bao gồm 6 trường đại học trực thuộc: Đại học kỹ sư, Đại học xây dựng, môi trường và thiết kế, Đại học kinh tế và quản trị kinh doanh, Đại học công nghệ thông tin, Đại học nhân văn và tự nhiên xã hội, Đại học nghiên cứu đa ngành. Với phương châm “Hội nhập, Hòa hợp và Sáng tạo” trường ngày càng phát triển và trở thành một trong những trường đại học tổng hợp có tên tuổi ở Hàn Quốc.

Trong năm 2006, Đại học Quốc tế Hanbat đã được vinh danh là một trong những Trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc và trở thành một trong những trường Đại học có cơ sở vật chất hiện đại tại Hàn Quốc.

Sự hấp dẫn của trường đại học quốc gia Hanbat không chỉ dừng lại ở cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục quốc tế mà trường còn thu hút sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế với các thành tựu đáng nể như: Trường đại học cải tiến tự chủ, Trường đại học đứng đầu về ngành công nghiệp và hợp tác đại học,...

II. Chương trình đào tạo

Hệ Đại học

1. Chương trình đào tạo ở trường Đại học Kỹ sư
  • Kỹ sư cơ khí
  • Kỹ sư nguyên liệu cao cấp
  • Kỹ sư hóa học và sinh học
  • Kỹ sư công nghiệp và quản lý
  • Kỹ sư xây dưng và nhà máy
  • Kỹ thuật sáng tạo hội tụ (Creative Convergence Engineering)
2. Chương trình đào tạo ở trường Đại học Xây dựng, môi trường và thiết kế
  • Kỹ thuật dân dụng và môi trường
  • Kỹ thuật đô thị (Urban Engineering)
  • Kỹ thuật kiến trúc
  • Kiến trúc (chương trình học 5 năm)
  • Thiết kế hình ảnh truyền thông
  • Thiết kế công nghiệp
3. Chương trình đào tạo ở trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
  • Quản trị kinh doanh và Kế toán
  • Kinh tế học
4. Chương trình đào tạo ở trường Đại học Công nghệ Thông tin
  • Kỹ sư điện
  • Kỹ sư điện tử và điều khiển
  • Kỹ sư máy tính
  • Kỹ sư công nghệ thông tin
5. Chương trình đào tạo ở trường Đại học Nhân văn và Tự nhiên Xã hội
  • Văn học và ngôn ngữ Anh
  • Tiếng Trung Quốc
  • Tiếng Nhật Bản
6. Chương trình đào tạo ở trường Đại học nghiên cứu đa ngành
  • Kỹ thuật áp dụng sản xuất máy móc thông minh
  • Kỹ sư hệ thống điện
  • Quản lý tài sản
  • Kinh doanh và khởi nghiệp doanh nghiệp
  • Thể thao và khoa học sức khỏe

Hệ Cao học

1. Chương trình đào tạo ở trường Đại học Công nghệ Thông tin
  • Kỹ sư điện
  • Kỹ sư điện tử và điều khiển
  • Kỹ sư máy tính
  • Kỹ sư công nghệ thông tin
2. Chương trình đào tạo ở trường Đại học kỹ sư
  • Kỹ sư cơ khí
  • Kỹ sư nguyên liệu cao cấp
  • Kỹ sư hóa học và sinh học
  • Kỹ sư công nghiệp và quản lý
  • Kỹ sư xây dưng và nhà máy
  • Kỹ thuật sáng tạo hội tụ (Creative Convergence Engineering)
3. Chương trình đào tạo ở trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
  • Quản trị kinh doanh và Kế toán
  • Kinh tế học

III. Học bổng tại Đại học Hanbat

IV. Eduline là đối tác chiến lược của trường Đại học Hanbat

Viện Giáo Dục toàn cầu Eduline là một trong những đối tác chiến lược lớn và quan trọng nhất của trường Đại học Hanbat. Hai bên đã cùng ký kết Thỏa thuận Ghi nhớ (Memorandum of Understanding - MoU) và luôn sẵn sàng hợp tác, tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam có cơ hội được trở thành sinh viên của trường và hoàn thành ước mơ du học mà các em đã ấp ủ bấy lâu nay.

Du học vốn không phải một quyết định nhỏ và đơn giản, cần sự định hướng, đầu tư lâu dài, cần sự hỗ trợ và sát cánh làm điểm tựa, giúp các em có thể bước ngắn hơn tới con đường học tập tại nước ngoài có học bổng. Eduline nhận thấy sứ mệnh này vô cùng quan trọng, muốn góp một phần công sức. muốn chia sẻ thông tin và mang tới cho các tấm vé vàng này cho các bạn nên sẽ hỗ trợ các bạn về những tục làm hồ sơ, chuẩn bị bài luận, thư giới thiệu, hướng dẫn phỏng vấn với nhà trường và phỏng vấn với visa,... Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline sẽ đồng hành với các em từ những ngày đầu ấp ủ dự định du học cho đến ngày các em học sinh Việt Nam ghi danh trên bảng vàng quốc tế.

V. Một số học sinh tiêu biểu của Eduline

Nguyễn Hà Trang - hay còn được biết đến với cái tên Meichan - là một nữ du học sinh Viêt Nam tại trường Đại học Yonsei, ngôi trường thuộc TOP SKY danh giá Hàn Quốc. Trước khi giành học bổng 100% tại Yonsei, Meichan là học sinh trường THPT Amsterdam Hà Nội với GPA luôn trên 9.0 và IELTS 7.5. Từ năm 2018, Hà Trang được biết đến nhiều hơn với vai trò là một YouTuber thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi sự tài năng và những năng lượng tích cực qua những video cô nàng chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình, cũng như kinh nghiệm đạt học bổng 100% từ trường Đại học Yonsei khi đồng hành cùng Eduline.

Một gương mặt tiêu biểu khác của Eduline là Bùi Thục Anh, cô con gái tài năng của “Ông bố quốc dân” - NSND Trung Anh. Mặc dù có bố là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Thục Anh luôn khiêm tốn, sống kín tiếng và có thành tích học tập “siêu khủng”. Là học sinh chuyên Hóa trường THPT chuyên Khoa học Tự Nhiên, Thục Anh đã nuôi giấc mơ du học với chuyên ngành về Hóa học, do đó cô bạn luôn nỗ lực để đạt thành tích học tập xuất sắc và đã đạt được ước mơ du học của mình với Học bổng 95% du học Mỹ khi lựa chọn Eduline là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục học bổng du học.

Các bạn vui lòng liên hệ với Eduline qua Facebook fanpage hoặc Hotline: 0906.216.486 - 0948.622.345 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé!