Logo Image

Tổng quan về Eduline

Được thành lập từ năm 2011, Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline là tổ chức giáo dục có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, tổ chức trại hè quốc tế, xây dựng lộ trình săn học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Theo thống kê, tổ chức đã giúp hơn 2000 học viên được nhận học bổng và du học thành công. Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline cùng với Hội đồng cố vấn học thuật là các giáo sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước đã thiết lập nên chương trình ” Học bổng hỗ trợ cộng đồng” cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Chương trình này giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại và phát triển trên toàn thế giới đồng thời tạo điều kiện cho học sinh khá giỏi nếu có nguyện vọng và quyết tâm muốn được đi du học thì có thể nhận được hỗ trợ tài chính và học bổng từ mức bán phần đến toàn phần của chương trình. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Tổ chức giáo dục đi đầu trong cả nước trong việc xúc tiến các chương trình học bổng hỗ trợ cộng đồng.

Với triết lý hoạt động: “Giáo dục vì cộng đồng, hành động vì trách nhiệm với xã hội”, Eduline luôn là tổ chức tin cậy và là một trong những địa chỉ uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước."

Lịch sử hình thành và phát triển

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn hồ sơ xin học bổng tại thị trường Việt Nam, và khẳng định vị thế là đối tác chiến lược của các trường danh tiếng trên thị trường Quốc tế.

Sứ mệnh: Giúp thế hệ trẻ Việt Nam hội nhập và học tập từ những nền giáo dục hàng đầu thế giới, trau dồi và rèn luyện những kỹ năng và phẩm chất cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu có ích cho cộng đồng và cho đất nước.

Giá trị cốt lõi: Từ trước đến nay, với việc lấy phương châm Giáo dục làm cốt lõi, Eduline Academy tự hào là một trong những tổ chức đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội nói chung và cho nền giáo dục nói riêng. Đối với chung tôi, “Tâm – Nghĩa – Tín – Trí” chính là 4 chữ xây dựng nên nền tảng của tổ chức."