Khóa học American Culture - Xét cấp học bổng Mỹ cùng NKU T3/2021

Khóa học American Culture kết hợp Xét cấp học bổng Mỹ cùng Northern Kentucky University, được tổ chức bởi Eduline đã diễn ra thành công vào 20/03/2021.

"Amazing gút chóp" thực sự tại sự kiện cùng Northern Kentucky University (NKU) cuối tuần qua!

Dù là tham gia offline hay online, cảm ơn 30 bạn đã tham gia cùng Eduline và NKU sáng thứ 7 (20/3) vừa rồi.

khoa-hoc-american-culture-nku-eduline

Dr. Francois đến từ NKU đã có bài giảng chất lượng về American Culture - Văn hóa Mỹ hiện đại.

Tại khóa học American Culture, thầy đã mang đến rất nhiều định hướng về sự lựa chọn ngành - nghề - trường học tại Mỹ và giải đáp các thắc mắc cho các bạn.

khoa-hoc-american-culture-nku-eduline-1

Mặc dù diễn ra vào buổi sáng sớm (8h) và chỉ trong 2 tiếng, nhưng chắc chắn đây là dịp đã giúp cho các bạn học sinh có thêm nhiều kiến thức về đất nước Mỹ - du học Mỹ.

Vì sao học ở Mỹ lại thu hút nhiều người đến thế? Học ở Mỹ có khó và đắt lắm không? Kiếm học bổng Mỹ như thế nào?...

Nếu có bạn nào thích Mỹ nhưng còn phân vân mà lại lỡ sự kiện vừa rồi, thì đừng lo vì Eduline sẽ tổ chức thêm nhiều khóa học American Culture nữa trong thời gian tới nhé!

Trong lúc đó, hãy tìm hiểu thêm về NKU với học bổng Mỹ lên đến Toàn phần cùng Eduline ngay nhé!

Và cùng nhìn lại những hình ảnh của sự kiện 20/3 dưới đây nhé!