Hội thảo Du Học và Học Bổng tại Đại Học Hàn Quốc 09.07.2024

Bạn đang mơ ước được du học tại một trong những quốc gia phát triển bậc nhất châu Á? Đại học Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với chất lượng giáo dục xuất sắc mà còn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế nhờ vào các chương trình học bổng hấp dẫn. Thông tin chi tiết về hội thảo này có thể giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về cơ hội du học và học bổng tại Korea University. Hội thảo nhằm giúp bạn trang bị kiến thức và kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ du học.

Tìm hiểu thêm về Đại học Hàn Quốc - Korea University (KU) - Tìm kiếm cơ hội du học top SKY Hàn Quốc ngay hôm nay

Hội thảo du học và săn học bổng Eduline và Đại học Hàn Quốc.

Thông tin hội thảo

Hội thảo du học Hàn Quốc KU và Eduline
Thời gian 14:00, Thứ 3, ngày 09.07.2024

Hà Nội: Số 1 - LK2, 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

TP.HCM: Trường Cán bộ quản lý giáo dục, 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Nội dung Tìm hiểu về các ngành thế mạnh của Korea University, điều kiện và lộ trình apply học bổng, cơ hội cho sinh viên, hỏi đáp trực tiếp với Ban Giám đốc
Khuyễn mại Khách tham dự hội thảo có thể thư giãn và nhận trà sữa miễn phí từ 12h đến 14h trước giờ hội thảo
Link đăng ký Đăng ký hội thảo du học Hàn Quốc

Vì sao nên tham gia hội thảo du học Hàn Quốc

Các chương trình học bổng tại Đại học Hàn Quốc thường bao gồm toàn phần hoặc một phần học phí, chi phí sinh hoạt, và đôi khi cả vé máy bay. Điều này làm giảm đáng kể gánh nặng tài chính cho sinh viên quốc tế, giúp họ tập trung vào việc học tập và phát triển bản thân.

Để apply học bổng du học Hàn Quốc, sinh viên cần chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ cá nhân bao gồm bảng điểm, thư giới thiệu, và bài luận cá nhân. Ngoài ra, chứng chỉ ngoại ngữ như TOPIK (tiếng Hàn) hoặc IELTS/TOEFL (tiếng Anh) cũng là yêu cầu không thể thiếu đối với hầu hết các trường đại học. Một điểm nổi bật của việc du học tại Hàn Quốc là sinh viên có thể tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng và phong phú. Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với K-pop và ẩm thực đặc sắc mà còn với lịch sử lâu đời và phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội trải nghiệm và hòa mình vào môi trường văn hóa này, từ đó mở rộng hiểu biết và kết nối quốc tế.

Hãy đảm bảo rằng bạn tham gia các hội thảo và tìm hiểu thông tin từ các nguồn uy tín để chuẩn bị thật tốt cho hành trình du học của mình. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ, bạn sẽ có thể chinh phục được học bổng du học Hàn Quốc và bắt đầu cuộc sống sinh viên tại một trong những quốc gia đáng sống nhất châu Á.

Du học Hàn Quốc không chỉ là một hành trình học tập mà còn là cơ hội để phát triển bản thân và khám phá một nền văn hóa phong phú. Hãy sẵn sàng để khám phá và chinh phục!

EDULINE GLOBAL ACADEMY

Đã tìm hiểu kỹ về Đại Học Hồng Kông nhưng chưa biết xin học bổng?
với chúng tôi để được:

1. Tư vấn 1-1 với chuyên gia