Đại học Hàn Quốc - Korea University (KU) - Tìm kiếm cơ hội du học top SKY Hàn Quốc ngay hôm nay

Được thành lập vào năm 1905, Đại học Hàn Quốc (KU) là Đại học đầu tiên trong lịch sử giáo dục dân sự của Hàn Quốc. KU là một trong 3 trường Đại học SKY - những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Hãy cùng Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline tìm hiểu về Đại học Hàn Quốc (KU) qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký tư vấn hoặc liên hệ với hotline 094 862 2345 để có cơ hội du học Hàn Quốc ngay hôm nay!

Tổng quan về Đại học Hàn Quốc (KU)

» Tên tiếng Hàn: 고려대학교

» Tên tiếng Anh: Korea University

» Năm thành lập: 1905

» Loại hình: Tư thục

» Địa chỉ: 145 Anam Ro, Seongbuk-Gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: https://www.korea.edu/mbshome/mbs/en/index.do

Giới thiệu về Đại học Hàn Quốc (KU)

Là trường Đại học đầu tiên của Hàn Quốc, Đại học Hàn Quốc (Korea University) thành lập năm 1905 được mệnh danh là một trong những trường đại học hàng đầu và danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. KU có một lịch sử lâu đời trong lĩnh vực giáo dục dân sự của đất nước Hàn Quốc.

Korea University có một khuôn viên rộng lớn và cơ sở hạ tầng hiện đại, bao gồm các tòa nhà học tập, thư viện, phòng thí nghiệm tiên tiến và các trung tâm nghiên cứu. Trường tự hào có đội ngũ giảng viên tài năng và nhiều chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau.

Trường đại học cung cấp các chương trình học đa dạng và chất lượng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Khoa học xã hội, Luật, Chính trị học, Kinh tế học, Khoa học Sinh học và Công nghệ sinh học, Khoa học, Kỹ thuật, Thông tin và Truyền thông, Quản trị Kinh doanh và Y học.

Những thành tựu về Đại học Hàn Quốc

• Top 79 Thế giới

• Top 15 Châu á

• Tổng 25.000 sinh viên trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế

• Gần 4.000 giảng viên và nhân viên

• Hợp tác và tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên với hơn 300 trường danh tiếng đến từ 46 quốc gia trên thế giới.

• Giới thiệu thực tập cho sinh viên tại các tổ chức Quốc tế như Liên hơp quốc và UNESCO, cũng như các tập đoàn nổi tiếng toàn cầu như UBS, Merrill Lynch, Tiger Fund, GE và Bloomberg ở New York, Paris và các nước phát triển khác.

• Với hơn 150 câu lạc bộ đang hoạt động thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tập trung vào xã hội, khoa học xã hội, đời sống và văn hóa, triển lãm và nghệ thuật sáng tạo, nghiên cứu ngôn ngữ, nghệ thuật biểu diễn, tôn giáo và thể thao, cũng như về văn hóa và thể thao, xã hội và tôn giáo, nghệ thuật trình diễn và nghiên cứu khoa học, là nơi sinh viên có thể kết bạn và học tập lẫn nhau cũng như mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội.

Lĩnh vực đào tạo của Đại học Hàn Quốc

Là trường đại học kinh doanh đầu tiên và tốt nhất tại Hàn Quốc, Đại học Hàn Quốc có thế mạnh về đào tạo các Khối ngành về kinh tế. Ngoài ra, với hơn 100 ngành nghề đào tạo ở tất cả các bậc học (Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, sau Tiến Sỹ) được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, Đại học Korea có thể đáp ứng nhu cầu học tập của hầu hết mọi đối tượng.

• Báo chí

• Công nghệ sinh học

• Dược, Giáo dục

• Khoa học

• Khoa học chính trị

• Khoa học công nghệ

• Khoa học Kinh tế

• Kiến trúc

• Kinh tế

• Kỹ thuật

• Lịch sử

• Luật

• Môi trường

• Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

• Nhân văn

• Quản trị kinh doanh

• Truyền thông đại chúng

• Văn học

• Y khoa

Học bổng của Đại học Hàn Quốc

Trường Đại học Hàn Quốc có nhiều học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc học tại đây.

Hệ Đại học

Hoặc >= 85/100

Ngoại ngữ

TOPIK level 5 -6: Được miễn học tiếng tại
TOPIK level 4: Học tiếng 1 học kỳ (Được đăng ký học tối đa 6 tín chỉ)
TOPIK level 3 hoặc thấp hơn: Học tiếng 2 học Kỳ, Không được đăng ký môn học khác

IELTS >= 7.0

IELTS >= 6.0

Học bổng sẽ được xét cấp tự động từ hồ sơ của ứng viên và điểm GPA qua mỗi học kỳ.

Eduline và Giấc mơ du học trường Top tại Hàn Quốc

Là một trường tư thục tại trung tâm Seoul, với mức học phí và chi phí sinh hoạt thuộc nhóm đắt đỏ bậc nhất tại Hàn Quốc, KU là niềm ao ước của biết bao thể hệ sinh viên Hàn Quốc nói riêng và sinh viên Quốc tế nói chung.

Với sứ mệnh Giáo dục vì cộng đồng và luôn luôn mong muốn Học sinh – Sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận với các nền giáo dục tốt nhất trên thế giới, Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline rất vinh dự được Đại học KU Hàn Quốc chọn làm một trong những đối tác chiếc lược trong lĩnh vực Đào tạo giữa 2 tổ chức giáo dục và đã đi đến kí kết.

Eduline hứa hẹn sẽ mang đến những suất học bổng có giá trị cao lên đến 100% học phí cho những sĩ tử có thành tích học tập tốt. Đây cũng là một trong những bước tiến quan trọng bỡi những nỗ lực của tập thể Eduline trong thời gian qua nhằm hoàn thành sứ mệnh của mình.

Lời kết

Là đối tác chiến lược của Đại học Hàn Quốc, Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline rất vinh hạnh khi được giới thiệu thông tin của Đại học Hàn Quốc đến các bạn sinh viên Việt Nam.

Đăng ký tư vấn hoặc liên hệ với hotline 094 862 2345 để có cơ hội săn học bổng tại Đại học Hàn Quốc ngay hôm nay!