Du Học Nghề Úc – Thời Điểm Vàng Tại Việt Nam

Úc nổi tiếng là một đất nước phát triển với hệ thống giáo dục phát triển cao, hệ thống giáo dục đa dạng & có nhiều ngành học, cấp học khác nhau. Các trường đại học, cao đẳng nghề của úc cũng được đánh giá và xếp hạng khá cao, là sự lựa chọn tốt cho các sinh viên nước ngoài. Đặc biệt ở Việt nam, xu hướng đi du học Úc đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ và nhiều bậc phụ huynh tìm hiểu.

Hiểu được điều này, Eduline xin chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hay về các chương trình học, ngành học, và các loại học bổng du học ÚC hiện có. Eduline cũng là đơn vị hợp tác trực tiếp với các trường đại học, cao đẳng của Úc để trao học bổng 50-100% cho các học viên có nhu cầu du học Úc.

Tại Sao Du Học Nghề Úc Đang là Xu thế?

1. Cơ hội làm việc: Úc cung cấp cơ hội làm việc bán thời gian cho các du học sinh, giúp họ kết hợp học tập và làm việc để hỗ trợ việc tự trang trải cuộc sống.
  2. Hỗ trợ tài chính và học bổng: Có nhiều học bổng du học và cơ hội hỗ trợ tài chính dành cho du học sinh quốc tế tại Úc từ chính phủ Úc, các trường đại học và tổ chức khác.
  3. Môi trường đa văn hóa và hợp tác quốc tế: Úc là một quốc gia đa văn hóa với cộng đồng du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc hòa nhập và trải nghiệm văn hóa mới
  4. Ngôn ngữ tiếng Anh: Môi trường học tập bằng tiếng Anh tại Úc có thể giúp du học sinh cải thiện khả năng giao tiếp và viết tiếng Anh

Du Học Nghề Úc Cùng Eduline

• Chi phí chỉ còn 130 triệu với 50 suất học bổng 50%.
  • Đa dạng ngành nghề đào tạo với mức học phí thấp nhất tại Úc.
  • Dễ dàng chuyển tiếp giữa các ngành hoặc liên thông lên Đại học cùng hệ thống với thời gian đào tạo 2 năm.
  • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, có bài test và khóa học ôn thi cấp tốc cho học viên.
  • Lịch học linh động, từ 2-3 buổi/tuần, Học sinh du học nghề úc có thể làm thêm với thu nhập cao trong quá trình học.

Điều kiện du học nghề Úc:

• Trên 18 tuổi
  • Có bằng Tốt nghiệp THPT
  • GPA trên 6.5
  • IELTS 5.5, PTE 36 hoặc tương đương (Có thể đăng ký khóa học TA 10 - 20 tuần tại trường)

Chi Phí:

• Từ 180 triệu/năm (chưa bao gồm học bổng)
  • Thu nhập từ việc làm thêm ngoài giờ học lên tới 5000$/tháng

Học Bổng Du Học Nghề Úc từ Eduline:

Hợp tác trực tiếp với hệ thống trường “Global Higher Education Group” với 50 suất học bổng 50% dành tặng cho học viên đăng ký sớm nhất.

Link Đăng ký nhận học bổng từ Eduline tại: https://forms.gle/qu8dB82k8aND3dVB9