[Canada] Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Tại Đại Học Manitoba 2024

Đại học Manitoba là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo top đầu tại Canada, hiện đang trao học bổng toàn phần cho các bậc Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Hãy cùng Eduline tìm hiểu về học bổng Toàn phần Đại học Manitoba qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Đại học Manitoba

Là đại học công lập được thành lập vào năm 1877 tại tỉnh Manitoba, Canada, Đại học Manitoba là trường đại học lớn thứ 17 tại Canada với hơn 31.000 sinh viên đang theo học tại đây. Đại học Manitoba xếp hạng 650-700 trên bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS.

Thông tin tổng quan về Đại học Manitoba

• Trường đại học: Đại học Manitoba
  • Quốc gia: Canada
  • Bằng cấp: Bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ
  • Các lĩnh vực học có sẵn: Khoa học Máy tính, Kiến trúc, Kinh tế học, Tiếng Anh, Sân khấu, Điện ảnh & Truyền thông, Tâm lý học, Marketing, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Chuỗi cung ứng,...

Lợi ích của học bổng

Học bổng Toàn phần tại Đại học Manitoba được nhà trường chi trả nhiều chi phí trong đó có các chi phí như:

• Học phí
  • Chỗ ở
  • Tiền trợ cấp.
  • Chi phí du lịch
  • Bảo hiểm sức khỏe, trợ cấp tài liệu học tập

Tiêu chuẩn xét học bổng

Đại học Manitoba đã đưa ra những tiêu chuẩn để xét duyệt học bổng của các sinh viên có mong muốn vào trường như sau:

•  Ứng viên có bất kỳ quốc tịch nào đều đủ điều kiện nộp đơn cho Học bổng Manitoba.
  • Để nộp đơn cho Bằng cử nhân, bạn phải có Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông.
  • Để nộp đơn cho Bằng Thạc sĩ, bạn phải có Bằng tốt nghiệp Đại học.
  • Để nhập học vào Bằng Tiến sĩ, yêu cầu có Bằng Thạc sĩ.
  • Yêu cầu có Chứng chỉ Tiếng Anh để nộp đơn.

Thời hạn nộp hồ sơ

Tùy từng học bổng khác nhau mà những sinh viên quốc tế có mong muốn nộp hồ sơ học bổng Đại học Manitoba có những thời hạn nộp khác nhau.

• Học bổng Premier’s Healthy Living Scholarship for Youth: 1 tháng 8 năm 2023
  • Học bổng The Asper Foundation Entrance Bursary: 15 tháng 7 năm 2023
  • Hạn chót nộp đơn cho Học bổng BMO Leader of Tomorrow và BMO Indigenous Leader of Tomorrow (cuộc thi năm 2024/2025): 1 tháng 12 năm 2023.

>> Tìm hiểu thêm về cuộc sống của du học sinh ở Canada tại ĐÂY