Với mức điểm GPA trên 9.0, IELTS 7.5 cùng SAT 1250, ĐOÀN HÀ MY đã giành mức học bổng Mỹ 90%

Tài năng, đam mê và quyết tâm là những tính từ miêu tả cô bạn Đ.H.My - du học sinh Mỹ tại trường Northern Kentucky!

Với mức điểm GPA trên 9.0, IELTS 7.5 cùng SAT 1250, bạn đã giành mức học bổng Mỹ 90% vào Khoa danh dự, và hiện đang theo học ngành Marketing tại trường.

Điểm số là 1 phần, My đã có quá trình trau dồi bản thân ngay từ những năm cấp 2.

Bên cạnh những giải thưởng trong các cuộc thi tiếng Anh, cô bạn thường xuyên tham gia vào các dự án truyền thông về xã hội trong và ngoài trường. Điểm mạnh của My là bạn xác định được đam mê và mục tiêu nghề nghiệp rất rõ ràng.

Ngay kể cả bây giờ, khi đã là du học sinh Mỹ ngành Marketing, My cũng đang lập kênh Youtube riêng để ghi lại quá trình học tập tại nước ngoài của mình. Bạn năng động và luôn sẵn sàng cho những thử thách mới. 😉

Mặc dù gặp khó khăn với vấn đề visa Mỹ tới 2 lần, nhưng thành công đã mỉm cười với bạn khi cùng chúng mình quyết tâm apply lần 3.

Eduline chúc My có nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong những năm học tiếp tới tại Mỹ.

Eduline là lựa chọn của hàng nghìn HSSV trên con đường giành học bổng Toàn phần tại các trường TOP Mỹ, Hàn, Canada, Châu Âu!
🌺 11 năm kinh nghiệm trong đào tạo săn học bổng
💫 Được công nhận tư vấn chuẩn quốc tế bởi tổ chức ICEF
👭🏻 Hơn 1000++ HS nhận được học bổng
🌏 Website: http://eduline.edu.vn/