Văn Phòng Đại Diện Eduline Tại Đà Nẵng Tuyển Sinh T8/2023

Từ tháng 8/2023 Văn phòng đại diện tuyển sinh Eduline đã chính thức hoạt động trở lại tại Đà Nẵng. Đây là một trong những nỗ lực hết sức mình của Eduline trong năm 2023 của Eduline, với mục tiêu giúp các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam tại miền Trung có cơ hội gặp gỡ và được tư vấn trực tiếp về học bổng du học toàn cầu cùng những thầy cô cố vấn dày dặn kinh nghiệm.

Trụ sở VPĐD cho eduline có địa chỉ tại: "92 Mẹ Suốt, Liên Chiểu, Đà Nẵng"

𝗘𝗱𝘂𝗹𝗶𝗻𝗲 𝗚𝗹𝗼𝗯𝗮𝗹 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 hoạt động với triết lý “ Giáo dục vì cộng đồng” , Eduline liên kết với hơn 800 trường học, tổ chức giáo dục trên toàn cầu.
✅Hơn 𝟭𝟮 𝗻𝗮̆𝗺 𝗸𝗶𝗻𝗵 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺 trong đào tạo săn học bổng
✅Được công nhận tư vấn chuẩn quốc tế bởi tổ chức 𝗜𝗖𝗘𝗙
✅Hơn 𝟯𝟬𝟬𝟬++ HSSV nhận được học bổng
✅Hoạt động dưới sự quản lý của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội.

Eduline xin chân thành cảm ơn các vị khách mời, các quý phụ huynh học sinh đã đến tham dự và gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Eduline mong rằng văn phòng đại diện tuyển sinh Đà Nẵng sẽ trở thành điểm đến của những bạn trẻ miền Trung có ước mơ du học. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline đã, đang và sẽ sát cánh cùng các bạn học sinh - sinh viên trên mọi miền Tổ Quốc trong hành trình chinh phục học bổng du học toàn cầu.