[USA] Thông Báo Học Bổng Toàn Phần Ngắn Hạn Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Trẻ Về Biến Đối Khí Hậu 2024

Faith For Our Planet, Hợp tác cùng đại học Duke và ngôi trường danh giá Duke Divinity, đã ra mắt một chương trình mới thú vị dành cho những người lãnh đạo trẻ có ý thức về biến đổi khí hậu từ khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng Eduline tìm hiểu về học bổng ngắn hạn qua bài viết dưới đây.

Những đối tượng có thể nộp hồ sơ xin học bổng

Với mục tiêu kêu gọi cộng đồng tham gia vào cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu, Học bổng ngắn hạn Youth Interfaith Leaders dành cho mọi đối tượng từ một nhà lãnh đạo, một nhà hoạt động về biến đổi hay là một tân cử nhân.

Thời gian: Chương trình được tài trợ đầy đủ trong vòng một tuần, từ ngày 8 đến 14 tháng 1 năm 2024

Địa điểm: Đại học Duke, Bắc Carolina, Hoa Kỳ

Thông tin về học bổng ngắn hạn Youth Interfaith Leaders

Một chương trình ngắn hạn với sự tham gia của 25 người lãnh đạo trẻ nhằm phát triển những kỹ năng và mối quan hệ cần thiết để tạo ra những dự án có tác động lớn vào khí hậu với nền tảng niềm tin.

Trong hành trình này, họ sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu tôn giáo, biến đổi khí hậu, chính sách, truyền thông và phát triển bền vững, giúp họ tiếp thu kiến thức và kỹ năng về triết học môi trường, tư duy hệ thống, kích hoạt cộng đồng, thuyết trình và nhiều hơn nữa.

Về Học bổng

Học bổng là một chương trình cư trú trong vòng một tuần tại Đại học Duke dành cho thế hệ lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực tôn giáo. Đây là cơ hội vô giá cho những cá nhân trẻ tuổi từ mọi tôn giáo và tầng lớp quan tâm về thay đổi khí hậu tham gia vào mạng lưới toàn cầu.

Những kiến thức khi tham gia học bổng ngắn hạn Youth Interfaith Leaders

Thông qua các bài giảng chuyên gia, các phiên tương tác, cuộc đối thoại về chính sách và đào tạo nghề nghiệp, các học viên sẽ khám phá các chủ đề khác nhau và tận dụng kỹ năng chuyển đổi để xây dựng các dự án hành động về khí hậu dựa vào tôn giáo có tác động mạnh mẽ cho cộng đồng của họ. Chương trình đào tạo sẽ được cung cấp bởi các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực triết học, biến đổi khí hậu, chính sách, truyền thông và phát triển bền vững.

Là một phần của chương trình, các học viên của chúng ta sẽ được hưởng kiến thức về:

• Mối quan hệ giữa niềm tin tôn giáo, ý thức về môi trường và hành động về khí hậu

• Tư duy hệ thống: Xác định các mô hình chính trị và kinh tế về biến đổi khí hậu

• Kế hoạch dự án và kích hoạt cộng đồng

• Truyền thông chiến lược

• Chiến dịch và tiếp cận cộng đồng về khí hậu

Sau khi hoàn thành chương trình, các học viên tham gia chương trình sẽ tham gia vào Hiệp hội Cựu học viên FFOP, mang lại cho họ nhiều cơ hội tham gia vào các sự kiện vùng lãnh thổ của FFOP, cũng như các chiến dịch về khí hậu và hội ngộ tôn giáo.

Lưu ý: Tất cả các chi phí đi lại, visa, chỗ ở và chi phí sinh kế sẽ được cung cấp bởi Faith For Our Planet.

Lịch trình ứng tuyển

18 tháng 7 năm 2023: Mở đợt nộp đơn

10 tháng 8 năm 2023: Kết thúc đợt nộp đơn

15 tháng 9 năm 2023: Kết thúc phỏng vấn