TRẦN HẰNG NGA - MỘT TAY CHẠM TỚI BẦU TRỜI

"TRẦN HẰNG NGA - MỘT TAY CHẠM TỚI BẦU TRỜI"

Trần Hằng Nga nữ sinh vừa nhận được thư mời nhập học của Korea University (bộ ba “bầu trời" quyền lực của Hàn Quốc) chính là học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương. Sớm có mơ ước du học, Hằng Nga đã nỗ lực để cải thiện GPA và giành được học bổng 70% hệ tiếng của ĐHQG Hanbat. Sau một năm theo học tại đây, Nga đã apply thành công vào khoa Khoa học và kỹ thuật máy tính, một chuyên ngành siêu khó với tiêu chí tuyển sinh gắt gao.

Hơn thế, Nga còn là một cô gái có tấm lòng nhân hậu rất đáng ngưỡng mộ. Ít ai biết Nga đã từng dành số tiền đầu tiên mà em kiếm được từ việc dạy học tiếng Hàn để ủng hộ quỹ “Toàn dân phòng chống Covid" của tỉnh vào năm 2021, thời điểm Hải Dương bùng phát dịch mạnh mẽ nhất.

Eduline chúc em sẽ luôn toả sáng và gặp nhiều may mắn trên đất Hàn! ❤️

--------------------------------------------------------------------
Eduline là lựa chọn của hàng nghìn HSSV trên con đường giành học bổng Toàn phần tại các trường TOP Mỹ, Hàn, Canada, Châu Âu!
🌺 11 năm kinh nghiệm trong đào tạo săn học bổng
💫 Được công nhận tư vấn chuẩn quốc tế bởi tổ chức ICEF
👭🏻 Hơn 1000++ HS nhận được học bổng
🌏 Website: http://eduline.edu.vn/