Logo Image

Thiên Hương giật luôn học bổng 2 TRƯỜNG TOP SKY "Korea University & Yonsei University"

Chỉ mong đỗ MBA, Thiên Hương giật luôn học bổng 2 TRƯỜNG TOP SKY: Korea University và Yonsei University khiến bạn bè bàng hoàng, ngỡ ngàng tới bật ngửa 🤩🤩🤩

Vũ Thiên Hương, cô gái đến từ Nam Định chính là chủ nhân 𝗵𝗼̣𝗰 𝗯𝗼̂̉𝗻𝗴 𝟭𝟬 𝘁𝗿𝗶𝗲̣̂𝘂 𝘄𝗼𝗻 của 𝗞𝗼𝗿𝗲𝗮 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆, ngôi trường TOP SKY Hàn Quốc và xếp hạng 74 trên thế giới ngành “Global MBA" đồng thời được offer 𝗵𝗼̣𝗰 𝗯𝗼̂̉𝗻𝗴 𝟭𝟱% cùng ngành tại trường kinh doanh của 𝗬𝗼𝗻𝘀𝗲𝗶 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 xếp hạng 79 trên thế giới ❤️Dành cho những bạn chưa biết thì hệ thạc sỹ đặc biệt là MBA của các trường Top hàn Quốc rất khó để nhập học cùng với mức học phí siêu đắt đỏ vào khoảng 𝟰𝟰 𝘁𝗿𝗶𝗲̣̂𝘂 𝘄𝗼𝗻/𝗻𝗮̆𝗺 (~𝟴𝟭𝟬 𝘁𝗿𝗶𝗲̣̂𝘂 𝘃𝗻𝗱). Để đạt được học bổng của trường, không những đáp ứng yêu cầu khắt khe từ ban tuyển sinh, sinh viên cũng phải chứng minh cho nhà trường thấy được năng lực vượt trội, tinh thần và thái độ cầu tiến trong học tập cũng như cuộc sống.

🇰🇷 𝗞𝗼𝗿𝗲𝗮 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆, 𝗬𝗼𝗻𝘀𝗲𝗶 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆 luôn là niềm ao ước của sinh viên Hàn Quốc & quốc tế bao năm qua. Với người Hàn, trường học và bằng cấp vô cùng quan trọng và ảnh hưởng tới cả tương lai, sự nghiệp sau này. Chính vì vậy mà học sinh Hàn Quốc từ nhỏ đã nỗ lực không ngừng để có thể đặt chân vào các trường TOP SKY.

Thiên Hương tốt nghiệp ngành QTKD của Đại học Kinh tế Quốc Dân năm 2020. Sau đó bạn học tiếng 1 năm tại Korea, apply lên bậc thạc sỹ. Và quả ngọt đã tới khi Hương chính thức được admission và học bổng của cả hai trường mà bạn đăng ký. Cuối cùng, Hương chọn Yonsei làm bến đỗ cho 1.5 năm học MBA tới đây. Chúc mừng Hương đã đạt được kết quả như em mơ ước nhé! ❤️
Bạn nào muốn giật học bổng như Hương thì đừng ngại nhắn chị nha!!! 😉

--------------------------------------------------------------------
Eduline là lựa chọn của hàng nghìn HSSV trên con đường giành học bổng Toàn phần tại các trường TOP Mỹ, Hàn, Canada, Châu Âu!
🌺 11 năm kinh nghiệm trong đào tạo săn học bổng
💫 Được công nhận tư vấn chuẩn quốc tế bởi tổ chức ICEF
👭🏻 Hơn 1000++ HS nhận được học bổng
🌏 Website: http://eduline.edu.vn/
☎️ Hotline: 094 862 2345
📩 Email: info@eduline.edu.vn
Số 1 - LK2, 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội