Phan Khắc Mai Anh - Quá trình trải nghiệm Du học vì Cộng đồng

Phan Khắc Mai Anh là một cô gái sinh năm 2004 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cô thấu hiểu sự ảnh hưởng của môi trường học tập đến sự phát triển của cá nhân nên cô đã cố gắng đỗ vào một trong những trường TOP ở Việt Nam - trường Đại học Ngoại Thương. Tuy nhiên, tham vọng của Mai Anh không chỉ dừng ở đó, cô muốn khám phá những chân trời mới hơn, một nơi đầy ắp những cơ hội đó là nước Mỹ.

Tuy tham vọng là vậy nhưng cô nhận thức rõ được hoàn cảnh gia đình mình không đủ chi trả cho tham vọng của mình khi mẹ là giáo viên cấp 1 và bố làm nghề tự do. Vì thế Mai Anh mang khao khát của mình đến với Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline một Viện Giáo dục mà luôn đi sát châm ngôn của mình đó là Du học vì Cộng đồng.

Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline với châm ngôn Du học vì Cộng đồng luôn mang trong mình sứ mệnh "Giúp thế hệ trẻ Việt Nam hội nhập và học tập từ những nền giáo dục hàng đầu thế giới, trau dồi và rèn luyện những kĩ năng và phẩm chất cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu có ích cho cộng đồng và cho đất nước".

Thấu hiểu được khao khát của Mai Anh Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline đã trợ giúp bạn hết mình trong quá trình theo đuổi kiến thức của mình. Eduline đã xây dựng cho bạn lộ trình học tập một cách rõ ràng giúp cho hồ sơ bạn mạnh mẽ hơn từng ngày. Bên cạnh đó dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ Eduline bạn đã hoàn thành xuất sắc bài luận Statements Of Purpose (SOP) và bài phỏng vấn với trường.

Thành công không phụ những người cố gắng, Mai Anh dưới sự hỗ trợ của Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline bạn đã nhận được mức học bổng $20.000 USD của trường Đại học  Wisconsin-Stout

Nhưng khó khăn lại đến khi Mai Anh xin visa đi Mỹ. Mai Anh đã có 2 lần làm hồ sơ bảo lãnh sang Mỹ vào năm 2013, điều này có ảnh hưởng rất không tốt tới việc bạn làm hồ sơ du học. Tưởng rằng mọi cố gắng đều sẽ đổ bể với Mai Anh, nhưng với quyết tâm của Eduline, hồ sơ tài chính của bạn đã được Eduline hỗ trợ một cách hoàn hảo khiến cho mọi khó khăn biến thành mây khói.

Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline chúc Mai Anh luôn thành công trong quá trình phát triển bản thân của mình.

Đăng kí lịch tư vấn hoặc liên hệ ngay hotline 094 862 2345 để có cơ hội trở thành một công dân toàn cầu có ích cho cộng đồng và cho đất nước ngay ngày hôm nay! Thành công không phụ người cố gắng!