Phạm Thị Hồng Hà - Hành trình vươn tới học bổng Thạc sĩ 75% tại Đại học Sogang

Hành trình phấn đấu không ngừng và niềm đam mê cháy bỏng là những điều định hình cuộc sống của Phạm Thị Hồng Hà - một cựu sinh viên chuyên ngành Kinh tế Quốc tế tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Là một cô gái lý tính và chăm chỉ, Hà luôn khao khát có cơ hội phát triển bản thân hơn và thử sức với những thách thức mới. Và nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline, Hà đã thành công nhận được học bổng 75% ngành Thương mại Quốc tế tại Đại học Sogang - một trong những học bổng khó đạt được nhất của trường.

Được thành lập vào năm 1960 bởi Tổng giáo phận Seoul, Đại học Sogang là một trường đại học nổi tiếng và uy tín tại Hàn Quốc. Trường tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng cao, khuyến khích tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và lãnh đạo. Chương trình đào tạo tiếng Anh vững chắc giúp sinh viên hội nhập với cộng đồng quốc tế. Đại học Sogang nổi tiếng với nhiều lĩnh vực, bao gồm Công nghệ thông tin, Khoa học Xã hội, Kinh tế và Ngoại ngữ. Nhiều sinh viên quốc tế có mong muốn được nhập học tại Đại học Sogang để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc và cũng như là được học tập tại môi trường đa dạng và hiện đại.

Với 6 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, Hà đã chứng minh bản lĩnh và sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực này. Cô còn tham gia và góp mặt trong nhiều hoạt động lớn như Vietnam International Travel Mart, Vietnam & Korea Food and Culture, và các chương trình du lịch kết hợp với biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc.

Những thành tựu và kinh nghiệm chất chứa đó là điểm tự hào không chỉ của Hà mà còn là của Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline, nơi đã hỗ trợ cô vượt qua những khó khăn để nhận được một trong những học bổng khó đạt được nhất của Đại học Sogang.

Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline tự hào vì đã hỗ trợ Hà vượt qua những khó khăn và gian nan để giành được học bổng 75% tại Đại học Sogang. Eduline hy vọng những thành tựu của Hà sẽ tiếp thêm động lực và cơ hội cho những người khác trong việc theo đuổi niềm đam mê và đạt được thành công trong học tập.

Hãy đăng ký tư vấn hoặc liên hệ hotline 094 862 2345 ngay hôm nay để có cơ hội nhận học bổng tại Đại học Sogang và khám phá những khả năng tiềm ẩn trong chính mình như Hà đã làm nhé!