Nguyễn Hoàng Nhân - Hành trình khám phá đam mê vươn tới học bổng Thạc sĩ 80% tại Đại học Sogang

Khi niềm đam mê với văn hóa Hàn Quốc gắn liền với lòng khao khát học tập và phấn đấu không ngừng nghỉ, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn. Và đó chính là câu chuyện đầy cảm hứng của Nguyễn Hoàng Nhân - cựu sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

Là một con người đam mê khám phá và luôn đặt thử thách cho bản thân, Nhân đã tìm đến Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline với ước mơ học Thạc sĩ tại Hàn Quốc. Và nhờ sự giúp đỡ tận tình của Eduline, cô đã thành công đạt được học bổng Thạc sĩ 80% của Đại học Sogang - một trong những học bổng khó đạt được nhất của trường.

Đại học Sogang là một trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1960 bởi Tổng giáo phận Seoul. Trường tập trung vào giáo dục chất lượng cao và khuyến khích tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và lãnh đạo. Với chương trình tiếng Anh nổi bật, Sogang hấp dẫn sinh viên quốc tế và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Công nghệ thông tin, Khoa học Xã hội, Kinh tế và Ngoại ngữ. Trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc trong môi trường đa dạng và hiện đại.

Với GPA ấn tượng là 3.79/4.0 và chứng chỉ TOPIK 6 cùng TOEIC 705/990, Hoàng Nhân đã chứng minh sự xuất sắc và đáng ngưỡng mộ trong hành trình học tập. Điểm tự hào của cô không chỉ nằm ở thành tích học tập, mà còn ở việc tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng như Dance for KindnessDự án dịch thuật văn học Hàn Quốc. Cô còn được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá như Giải nhì của Đà Nẵng Sejong UCC Contest 2020 Giải ba nghiên cứu khoa học của Đại học Đà Nẵng 2022.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm đam mê không biên giới đã giúp Nhân vượt qua mọi khó khăn để nhận được học bổng Thạc sĩ 80% tại Đại học Sogang - một trong những học bổng khó đạt được nhất.

Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline tự hào vì đã hỗ trợ Nhân vượt qua những khó khăn để giành được học bổng 80% tại Đại học Sogang. Chúng tôi hy vọng thành công của Nhân sẽ truyền cảm hứng và khích lệ những người khác theo đuổi đam mê và nỗ lực vươn tới những ước mơ mới.

Hãy đăng ký tư vấn hoặc liên hệ hotline 094 862 2345 ngay hôm nay để có cơ hội nhận học bổng tại Đại học Sogang và tiếp bước những thành công xuất sắc như Nhân đã làm nhé!