LƯU HÀ THU HƯƠNG - TRÁI NGÀNH VẪN ẴM HỌC BỔNG 50% TRƯỜNG TOP HÀN

LƯU HÀ THU HƯƠNG - TRÁI NGÀNH VẪN ẴM HỌC BỔNG 50% TRƯỜNG TOP

❤️ Thu Hương là cựu học sinh trường ĐH Luật Hà Nội chuyên ngành Luật kinh tế. Sau khi tốt nghiệp và đi làm một thời gian, Hương biết mình chưa thực sự phù hợp với ngành Luật và quyết tâm theo đuổi kinh doanh. Đó cũng là động lực khiếp em apply thành công học bổng hệ thạc sỹ chuyên ngành International Trade tại Sogang, ngôi trường xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng các đại học danh tiếng của Hàn Quốc.

❤️ Mặc dù học trái ngành nhưng với nỗ lực, quyết tâm của mình, Hương đã hoàn toàn chinh phục được hội đồng tuyển sinh với học bổng 50%. Hương cũng là một trong số ít sinh viên Việt Nam giành được học bổng thạc sỹ của trường. Eduline rất tự hào về em và tin rằng Hương sẽ học hỏi được thật nhiều từ nước bạn. Chúc em có những trải nghiệm tuyệt vời tại Hàn Quốc!

Eduline là lựa chọn của hàng nghìn HSSV trên con đường giành học bổng Toàn phần tại các trường TOP Mỹ, Hàn, Canada, Châu Âu!
🌺 11 năm kinh nghiệm trong đào tạo săn học bổng
💫 Được công nhận tư vấn chuẩn quốc tế bởi tổ chức ICEF
👭🏻 Hơn 1000++ HS nhận được học bổng
🌏 Website: http://eduline.edu.vn/