KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA EDULINE TẠI ĐÀ NẴNG

Khai trương Văn phòng đại diện tuyển sinh Đà Nẵng

Hôm qua (27/11), Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline đã chính thức khai trương Văn phòng đại diện tuyển sinh tại Đà Nẵng. Đây là một trong những bước tiến lớn trong năm 2022 của Eduline, với mục tiêu giúp các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam tại miền Trung có cơ hội gặp gỡ và được tư vấn trực tiếp về học bổng du học toàn cầu cùng những thầy cô cố vấn dày dặn kinh nghiệm.

Buổi khai trương có sự tham gia của rất nhiều khách mời

Văn phòng đại diện tuyển sinh Eduline tại Đà Nẵng

Eduline xin chân thành cảm ơn các vị khách mời, các quý phụ huynh học sinh đã đến tham dự và gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Eduline mong rằng văn phòng đại diện tuyển sinh Đà Nẵng sẽ trở thành điểm đến của những bạn trẻ miền Trung có ước mơ du học. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline đã, đang và sẽ sát cánh cùng các bạn học sinh - sinh viên trên mọi miền Tổ Quốc trong hành trình chinh phục học bổng du học toàn cầu.