HỢP TÁC XÚC TIẾN HỌC BỔNG GIỮA EDULINE VÀ TRƯỜNG MORINOMIYAIRYO GAKUEN - OSAKA, NHẬT BẢN

Trong những ngày đầu năm của 2020, tại văn phòng Eduline Hà Nội đã có buổi gặp gỡ trò chuyện hợp tác giữa hai bên là Đại diện Eduline và Đại diện trường Morinomiyairyo Gakuen - Osaka, Nhật Bản.

Buổi gặp gỡ diễn ra thành công với thoả thuận hợp tác tốt đẹp giữa hai bên. Sự hợp tác này hứa hẹn mang đến chương trình học bổng giá trị cho học sinh Việt Nam mong muốn du học điều dưỡng.

Nhật Bản là quốc gia có ngành điều dưỡng phát triển, trong đó viện Morinomiyairyo là một trong những cơ sở đào tạo điều dưỡng hàng đầu. Đây thực sự là một cơ hội tốt cho du học sinh Việt Nam khi đi du học Nhật.

[caption id="attachment_2162" align="alignnone" width="2304"] Đại diện Eduline và Đại diện của Morinomiyairyo Gakuen – Osaka[/caption]

Theo đó, học sinh của Eduline sẽ nhận được nhiều đặc quyền khi du học tại Morinomiyairyo Gakuen - Osaka. Sinh viên sẽ được nhận học bổng lên tới 650 triệu từ chính phủ Nhật. Chương trình đào tạo và học bổng cho 2 năm học tiếng và 2 năm chuyên ngành:

+ Học bổng 2 năm chuyên ngành do chính phủ Nhật chi trả. Cam kết làm điều dưỡng tại Nhật trong 5 năm sau khi tốt nghiệp.

+ Học tiếng 2 năm:

• Học tiếng 2 năm tại Morinomiyairyo Gakuen nếu có N4 hoặc đã học tiếng Nhật 6 tháng ở trung tâm. Học phí là 292 triệu vnđ.
  • Học tiếng rút ngắn còn 1 năm nếu có N3. Học phí là 146 triệu vnđ.
  • Có N2, sinh viên được tuyển thẳng vào chuyên ngành.
  • Chi phí học tiếng có thể trả trong quá trình học hoặc trả sau khi đã tốt nghiệp.

Đặc biệt, du học sinh được hỗ trợ việc làm thêm trong thời gian học:

• Sau 3 tháng học tiếng, du học sinh được trường bố trí việc làm thêm có trả lương 200.000/giờ.
  • Làm trong thời gian học : 28h/tuần với mức lương khoảng hơn 22 triệu vnđ/tháng.
  • Làm trong thời gian nghỉ: 40h/tuần với mức lương khoảng gần 30 triệu vnđ/tháng.

Sau đào tạo:

• Du học sinh tham gia kỳ thi Quốc gia điều dưỡng 1 năm tổ chức 1 lần.
  • Nếu đỗ sẽ được cấp visa dài hạn làm điều dưỡng tại Nhật và hưởng mức lương Chính phủ.
  • Nếu trượt DHS sẽ được hỗ trợ thủ tục visa cho 5 năm đi làm và được hỗ trợ thi lại trong 5 năm.

[caption id="attachment_2165" align="alignnone" width="618"] Trường Morinomiyairyo Gakuen – Osaka, Nhật Bản[/caption]

Giới thiệu chung về Morinomiyairyo Gakuen - Osaka:

• Là trường đại học
  • Trường nghề top đầu Osaka
  • Trường đào tạo ngoại ngữ

Kỳ nhập học: Tháng 4 - Tháng 10.

Luôn mong muốn mang đến những chương trình học bổng tốt nhất cho học sinh Việt Nam, Morinomiyairyo Gakuen - Osaka là điểm đến tiếp theo trong cầu nối của Eduline cho giấc mơ du học của học sinh Việt.

Xem thêm về Eduline!