Hội Thảo Du Học Mỹ: Khám Phá Lộ Trình Apply Học Bổng 100% Tại Kutztown University

Bạn đang mơ ước được du học Mỹ và săn học bổng du học Mỹ lên đến 100%? Hãy tham gia hội thảo du học Mỹ do Eduline tổ chức để khám phá lộ trình apply học bổng và chinh phục ước mơ của mình!

Hội thảo du học Mỹ Kutztown University.

Thời Gian & Địa Điểm Hội Thảo

• Chi nhánh Hà Nội:
    • Thời gian: 8h00, Thứ 6, ngày 12.07.2024
    • Hình thức: Offline tại Study Abroad Cafe', LK1, Ngõ 90 Nguyễn Tuân, Hà Nội
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh:
    • Thời gian: 8h00, Thứ 6, ngày 12.07.2024
    • Hình thức: Offline tại 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Khám Phá Cơ Hội Du Học Mỹ

Trong buổi hội thảo sắp tới, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội trực tiếp nghe tư vấn về lộ trình du học Mỹ. Bạn sẽ tìm hiểu về các ngành nghề hot, có mức lương cao tại Mỹ, và được tư vấn hướng nghiệp cá nhân để chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết lộ trình apply học bổng lên đến 100%, từ việc chuẩn bị hồ sơ đến phỏng vấn học bổng trực tiếp với TS. Christina, cố vấn giáo dục và giám đốc hội đồng xét duyệt học bổng trong hệ thống Eduline Go Global Scholarship Partner.

Mức Học Bổng Hấp Dẫn Tại Kutztown University

Tại hội thảo, bạn sẽ được giới thiệu về các mức học bổng hấp dẫn của Kutztown University. Những học sinh có thành tích học tập xuất sắc có thể nhận học bổng từ 77-100% học phí. Ngoài ra, những bạn có tài năng âm nhạc nổi bật có cơ hội nhận học bổng Tài Năng bao gồm 100% học phí và ký túc xá.

Kutztown University Thông tin
Giới thiệu Kutztown University là một trường đại học công lập nổi tiếng tại bang Pennsylvania, Mỹ. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng cao.
Chương trình học Đa dạng các ngành nghề, bao gồm Kinh doanh, Giáo dục, Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ.
Mức học bổng 77-100% học phí
Học bổng Tài Năng 100% học phí và ký túc xá dành cho những bạn có tài năng âm nhạc nổi bật
Điều kiện xét duyệt học bổng GPA từ 7.5 trở lên
IELTS 6.0 hoặc Duolingo 105
Yêu cầu khác
  • Bài luận cá nhân
  • Thư giới thiệu
  • Hoạt động ngoại khóa và thành tích cá nhân
Hướng dẫn apply học bổng Đăng ký hội thảo tư vấn học bổng du học Mỹ tại đây

Điều Kiện Xét Duyệt Học Bổng

Để có cơ hội nhận được học bổng du học Mỹ, bạn cần có GPA từ 7.5 trở lên và chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc Duolingo 105. Đây là những tiêu chí quan trọng để xét duyệt hồ sơ và giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh trong quá trình apply học bổng.

Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội vàng săn học bổng du học Mỹ tại Kutztown University cùng Eduline!

Link đăng ký tư vấn học bổng du học: https://forms.office.com/r/jzk3Lheq8R

EDULINE GLOBAL ACADEMY

Đã tìm hiểu kỹ về Đại Học Hồng Kông nhưng chưa biết xin học bổng?
Liên hệ ngay
với chúng tôi để được: