HỘI THẢO DU HỌC MỸ: "BÍ KÍP" VIẾT LUẬN SĂN HỌC BỔNG CỰC CHẤT!

Ngày 26.03 vừa qua, buổi hội thảo mở màn cho chuỗi sự kiện du học Mỹ 3 miền đã chính thức diễn ra tại Study Abroad Cafe' by Eduline - L1-LK2, 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến với buổi hội thảo này, Tiến sĩ Song Hoffman từ trường Đại học Delaware - Ngôi trường của tổng thống Mỹ Joe Biden - đã chia sẻ cho các bạn học sinh những kinh nghiệm vô cùng quý báu về bài luận, một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của mỗi bộ hồ sơ du học. Hãy cùng Eduline điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ từ buổi hội thảo này nhé!

Buổi hội thảo có sự tham gia của Tiến sĩ Song Hoffman - Giám đốc phòng Xét tuyển Hồ sơ Quốc Tế trường Đại học Delaware

Các bạn học chăm chú lắng nghe Tiến sĩ Song chia sẻ về "Bí kíp" săn Học bổng

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Trong thời gian tới, Eduline sẽ tiếp tục tổ chức thêm những buổi hội thảo hấp dẫn và bổ ích dành cho các bạn học sinh quan tâm đến du học toàn cầu. Các bạn vui lòng liên hệ với Eduline qua Facebook fanpage hoặc Hotline: 0906.216.486 - 0948.622.345 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé!