Hành Trình Dành Học Bổng 100% từ Hansung University

“Em tự nhận bản thân là một người tham vọng. Khi mà em đã đặt ra mục tiêu thì em sẽ cố gắng bằng mọi giá để đạt được mục tiêu ấy. Em chỉ nghĩ rằng, với mức điểm của mình, với trình độ của mình thì không có lý do gì để không nhận được mức học bổng 100%.

Mặc dù đã có 2 lần thất bại, nhưng kể cả đến lần thứ 3 thất bại, em cũng sẽ apply lại lần thứ 4.”

Đó là những chia sẻ của bạn T.Đ.Bách vừa nhận được visa và sẽ bay sang Hàn để du học với suất học bổng 100% từ Hansung University !!

Chúc mừng Bách với quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Chứng kiến em thất bại 2 lần nhưng không bỏ cuộc và thành công cuối cùng đã đến như một sự đền đáp cực kỳ xứng đáng! Eduline chúc em có một chuyến bay bình an, một khởi đầu tốt trên hành trình mới trên con đường học tập của mình. ❤

*Profile của Bách:
- GPA 9.2
- TOPIK 5
- Tốt nghiệp THPT Chuyên Ngữ Hà Nội
- Ngành học tại Hansung: Công nghệ thông tin (IT Engineering)