Fryeburg Academy - Khám Phá Hành Trình Giáo Dục Đa Dạng và Sáng Tạo

Trường nằm ẩn mình trong làng Fryeburg, bang Maine, Hoa Kỳ, Trường Fryburg Academy đã đóng góp vào nền giáo dục đa dạng và sáng tạo trong hơn hai thế kỷ. Hãy cùng Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline tìm hiểu về trường qua bài viết dưới đây!

Đăng ký tư vấn hoặc liên hệ hotline 094 862 2345 để có cơ hội du học Mỹ ngay hôm nay!

Tổng quan về Fryburg Academy

• Năm thành lập 1792

• Đã nhận học sinh đến từ 80 quốc gia trên thế giới.

• Nhận học sinh từ : 9-12

• Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1/10

• Có chương trình tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế

Giới thiệu về trường Fryburg Academy

Fryeburg Academy, thành lập vào năm 1792, tự hào là một trong những trường trung học cổ nhất tại Hoa Kỳ. Với hơn hai thế kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường đã chứng tỏ cam kết vững chắc trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục cho thế hệ học sinh tương lai. Trong suốt quá trình phát triển, Fryeburg Academy luôn duy trì và tôn trọng những giá trị truyền thống, song không ngừng tìm cách cải tiến để đáp ứng các thách thức mới của thế giới hiện nay.

Những thành tựu nổi bật của Fryburg Academy

• Xếp hạng A tổng quát, học thuật, câu lạc bộ và hoạt động ngoại khoá, thể thao toàn theo niche.com

• Xếp hạng 8/16 trường nội trú tốt nhất bang Maine

• Xếp hạng #320 trường nội trú tốt nhất hoa kỳ

• Khóa học làm phim được giảng dạy bởi đạo diễn đã từng làm việc tại xưởng phim MGM của Hollywood. Các học sinh thực hiện khoảng 40 bộ phim mỗi năm (xem thêm)

• Chương trình toán học của trường đã giành được rất nhiều chức vô địch toàn bang và toàn khu vực

• 21 khoá học nâng cao AP: Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn hóa Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Ngôn ngữ và văn học Pháp, Nhạc lý, Vật lý, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử nước Mỹ.

Cơ sở vật chất

Fryeburg Academy với khuôn viên rộng 38 mẫu Anh, cơ sở vật chất của trường bao gồm:

• Một phòng triển lãm nghệ thuật

• trung tâm nghệ thuật trình diễn hiện đại - là nơi hàng năm tổ chức 80 chương trình biểu diễn nghệ thuật của trường và của địa phương

• Gần đây, trường xây dựng thêm nhà ăn và trung tâm hỗ trợ học sinh.

Đời sống học sinh

Không chỉ là nơi học tập, Fryeburg Academy còn là một cộng đồng sôi nổi, nơi học sinh có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội và văn hóa. Từ các câu lạc bộ, tổ chức tình nguyện cho đến các sự kiện văn hóa và thể thao, học sinh được khuyến khích tham gia vào cuộc sống cộng đồng và phát triển kỹ năng xã hội quan trọng.

Một số câu lạc bộ tại Fryburg Academy như:

• Abeltone Live/Electronic Music Club

• Vocal Jazz Ensemble

• Yearbook

• Youth in Government

Bên cạnh đó trường còn có các hoạt động truyền thống như:

• STEP UP DAY: Giáo viên, nhân viên và các học sinh cũ chào đón học sinh mới nhập học

• HOMECOMING WEEK: 1 tuần lễ học hỏi về tinh thần của nhà trường, các cuộc thi vui vẻ giữa, giáo viên, nhân viên và học sinh

• DORM OLYMPICS: tổ chức thường niên vào tháng 3 , học sinh nội trú thi đua với nhau để thể hiện niềm tự hào về ký túc xá của mình và tinh thần làm việc nhóm

• FLAG DAY: cuộc meeting toàn trường, học sinh quốc tế sẽ mang cờ của nước Mình và chào đội ngũ nhân viên và giáo viên bằng tiếng mẹ đẻ

• THE SACO DRAGON : Chú rồng Saco xuất hiện tại các sự kiện đặc biệt và các trò chơi

• WINTER CARNIVAL: lễ hội truyền thống

• CANDLELINGT CONCERT: Các dàn hợp xướng , ban nhạc và các nhóm nhạc cùng nhau tổ chức lễ kỷ niệm hàng năm.

Học phí và chi phí ước tính

• Học phí: USD $50,500
  • Chi phí sinh hoạt: USD $1,775
  • Phí cho sinh viên quốc tế:  USD $3,500
  • Bảo hiểm: USD $1.995

Kết Luận

Fryeburg Academy không chỉ là nơi học tập, mà còn là một hành trình giáo dục đa dạng và sáng tạo, giúp học sinh phát triển toàn diện và trở thành những cá nhân tự tin, có kiến thức và có khả năng thích ứng trong một thế giới thay đổi không ngừng.

Hãy đăng ký tư vấn hoặc liên hệ "Hotline 094 862 2345" để có cơ hội du học Mỹ tại trường Fryburg Academy ngay hôm nay!