Eduline Summer Camp 2023: Trại hè Quốc tế Giao lưu văn hóa - Khám phá khoa học!

Với mục tiêu đem đến cơ hội khám phá những nền văn hóa mới và tham gia các hoạt động tìm hiểu về khoa học vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh, Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline đã xây dựng chương trình Trại hè Quốc tế Eduline Camp: Giao lưu Văn hóa - Khám phá Khoa học. Đây là chương trình dành cho học sinh từ 13-18 tuổi muốn giao lưu văn hóa và khám phá khoa học tại "Xứ Sở Kim Chi", đồng thời học hỏi thêm các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề,....

Tìm hiểu nội dung chương trình và lịch trình chi tiết TẠI ĐÂY!

Eduline Camp được thiết kế riêng biệt với 100% tâm huyết nhằm giúp học sinh:

• PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN: tư duy sáng tạo, tinh thần teamwork và hội nhập để trở thành công dân toàn cầu

• TIẾP CẬN NHỮNG NỀN VĂN HOÁ MỚI từ nhiều quốc gia tại Châu Á và Châu Mỹ

• THAM GIA KHÁM PHÁ KHOA HỌC với nhiều hoạt động học tập - dự án - trải nghiệm đan xen

• PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG: giao tiếp, hợp tác, giải quyết vấn đề và phản biện

• NÂNG CAO NGOẠI NGỮ: ngôn ngữ sử dụng cho camp 100% bằng tiếng anh

• TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ý nghĩa dành cho các học sinh muốn chinh phục học bổng cao trên lộ trình ứng tuyển vào đại học

ĐĂNG KÝ tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tuyệt vời này!

Các bạn vui lòng liên hệ với Eduline qua Facebook fanpage hoặc Hotline: 0906.216.486 - 0948.622.345 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về chương trình Trại hè Quốc tế 2023 nhé!