EDULINE ORIENTATION DAY KỲ THU 2023 - LỜI MỜI THAM DỰ

🎯 Kỳ thu 2023, Eduline tiếp tục hỗ trợ hơn 40 học sinh đi du học các nước với giá trị học bổng lên tới 80%. Tổ chức trước khi mỗi kì nhập học bắt đầu, Orientation Day của Eduline là nơi các bạn học viên được giải đáp những thắc mắc về cuộc sống du học sinh, cũng là nơi các bạn được vinh danh vì sự cố gắng hoàn thiện bản thân để đạt được cơ hội du học với học bổng hỗ trợ.
🎯 Eduline xin gửi tới toàn bộ các bạn học viên bay kỳ tháng 9 tới đây, cũng như các bạn học viên hiện đang tìm hiểu về Eduline tới tham dự buổi Orientation Day vào:
🕰️ Thứ Bảy, 05/08/2023
📍 Study Abroad Cafe, L1-LK2 ngõ 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
—------------------------------------------
Đ𝗲̂́𝗻 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗢𝗿𝗶𝗲𝗻𝘁𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗗𝗮𝘆 𝘀𝗮̆́𝗽 𝘁𝗼̛́𝗶, 𝗯𝗮̣𝗻 𝘀𝗲̃ đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗴𝗶̀?
✍️ Gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm cùng các bạn học viên đã thành công apply học bổng tại các trường danh tiếng
✍️ Nhận tư vấn trực tiếp về các hệ và chương trình đào tạo mà Eduline hỗ trợ apply học bổng
✍️ Cơ hội được hỗ trợ tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc về cuộc sống du học sinh ở nước sở tại cùng phòng Tuyển sinh của Eduline
—---------------------------------------------
𝗘𝗱𝘂𝗹𝗶𝗻𝗲 𝗚𝗹𝗼𝗯𝗮𝗹 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 hoạt động với triết lý “ Giáo dục vì cộng đồng” , Eduline liên kết với hơn 800 trường học, tổ chức giáo dục trên toàn cầu.
✅Hơn 𝟭𝟮 𝗻𝗮̆𝗺 𝗸𝗶𝗻𝗵 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺 trong đào tạo săn học bổng
✅Được công nhận tư vấn 𝗰𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻 𝗾𝘂𝗼̂́𝗰 𝘁𝗲̂́ 𝗯𝗼̛̉𝗶 𝘁𝗼̂̉ 𝗰𝗵𝘂̛́𝗰 𝗜𝗖𝗘𝗙
✅Hơn 𝟯𝟬𝟬𝟬++ HSSV nhận được học bổng
✅Hoạt động dưới sự quản lý của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội.
---------
🌐Website: eduline.edu.vn
☎Hotline: 094 862 2345 (HN); 090 498 2985 (HCM)
📧Email: info@eduline.edu.vn