EDULINE CAMP 2023: GIAO LƯU VĂN HÓA – KHÁM PHÁ KHOA HỌC

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM: TRẠI XUÂN/HÈ QUỐC TẾ EDULINE CAMP - “GIAO LƯU VĂN HÓA, KHÁM PHÁ KHOA HỌC”!

Eduline được thành lập năm 2011 bởi các cựu du học sinh và thầy cô dày dặn kinh nghiệm. Hiện nay, hơn 2000 học sinh của Eduline đã và đang học tại các trường Đại học danh tiếng. Eduline vẫn luôn tâm huyết giúp các em phát huy năng lực và tố chất, thiết lập mục tiêu học tập và định hướng ngành nghề phù hợp, cũng như tham gia các hoạt động vì cộng đồng và hoạt động ngoại khóa bổ ích. Các chương trình hoạt động ngoại khóa được đội ngũ Eduline thiết kế và xây dựng với mục tiêu giúp các em hình thành tư duy công dân toàn cầu, kỹ năng hợp tác, sáng tạo và tranh biện để đạt các yêu cầu khắt khe từ Hội đồng xét duyệt của các trường Đại học danh tiếng.

Eduline Camp - Trại Xuân/Hè Quốc Tế

Eduline Camp 2023 là chương trình Trại Xuân/Hè Quốc tế được tổ chức bởi Eduline dành cho học sinh từ 7-17 tuổi. Eduline Camp tập trung vào 2 mục tiêu chính: Tạo cơ hội cho học sinh giao lưu văn hóa tại nhiều quốc gia, đồng thời tìm hiểu và khám phá khoa học từ những nền công nghệ tiên tiến của các đất nước phát triển. Thông qua chương trình, học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc, làm quen với cuộc sống và nền văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, cũng như học hỏi thêm các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề,…

Các chương trình của Eduline Camp 2023

Eduline Camp 2023

Spring Camp:

• Singapore - Malaysia

Summer Camp:

• Hàn Quốc
  • Mỹ
  • Canada
  • Singapore - Malaysia
  • Nhật Bản

Eduline Camp được thiết kế riêng biệt và được xây dựng với hơn 100% tâm huyết nhằm giúp học sinh:

• PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN tư duy sáng tạo, tinh thần teamwork và hội nhập để trở thành công dân toàn cầu
  • TIẾP CẬN NHỮNG NỀN VĂN HOÁ MỚI từ nhiều quốc gia tại châu Á và châu Mỹ
  • THAM GIA KHÁM PHÁ KHOA HỌC với nhiều hoạt động Học tập - Dự án - Trải nghiệm đan xen
  • PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG: Giao tiếp, hợp tác, giải quyết vấn đề và phản biện
  • NÂNG CAO NGOẠI NGỮ: Ngôn ngữ sử dụng cho Camp 100% bằng Tiếng Anh
  • TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ý nghĩa dành cho các học sinh muốn chinh phục học bổng cao trên lộ trình ứng tuyển vào Đại học

Ưu đãi đặc biệt

Nhân dịp năm mới 2023, Eduline đem đến những ưu đãi đặc biệt dành cho phụ huynh và học sinh. Cụ thể:

• GIẢM NGAY 2,000,000Đ KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 31/01/2023
  • GIẢM THÊM 1,000,000Đ/NGƯỜI KHI ĐĂNG KÝ NHÓM 3 TRỞ LÊN TRƯỚC NGÀY 31/01/2023

Đến với Eduline Camp, học sinh chắc chắn sẽ có những trải nghiệm quý giá và không thể nào quên. Hãy đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tuyệt vời này nhé!

Link đăng ký: bit.ly/3jFAu5u