ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ CÙNG EDULINE!

Bên cạnh Tư vấn & đào tạo lộ trình săn học bổng và Trại hè Quốc tế Summer Camp, Eduline còn có những khóa đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn) nhằm giúp các bạn học sinh rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học sắp tới tại một vùng đất mới, một nền văn hóa mới.

Đến với khóa đào tạo ngoại ngữ của Eduline, học sinh sẽ có cơ hội nâng cao các kỹ năng cơ bản (nghe, đọc, nói, viết) và nâng cao trình độ ngôn ngữ, đáp ứng tốt nhất cho việc du học. Thời gian tới, Eduline sẽ khai giảng Khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, phụ huynh học sinh có thể tìm hiểu thêm tại đây

Các vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến Khóa học tiếng Anh Khóa học tiếng Hàn của Eduline có thể nhắn tin qua fanpage Eduline Scholarship for Community hoặc qua Zalo OA Eduline để được tư vấn nhé!