Đại học Stanley - Nơi Mở Rộng Cánh Cửa Tương Lai Bằng Tri Thức

Tọa lạc tại Thành phố Perth với thời tiết nắng đẹp quanh năm, Đại học Stanley là trường đại học chất lượng với nhiều ngành đào tạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau tại Úc. Hãy cùng Eduline tìm hiểu về trường qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về Đại học Stanley

Tên tiếng Anh: Stanley College

Địa chỉ: 171 James St, Perth WA 6000, Australia

Số lượng giảng viên: 200 Giảng viên

Website: https://www.stanleycollege.edu.au/

Giới thiệu về Đại học Stanley

Đại học Stanley là trường đại học nằm tại Perth, nằm tại phía Tây của Úc. Trường đại học Stanley có khuôn viên rộng rãi và thoáng mát với cơ sở vật chất đầy đủ. Stanley College được xếp hạng là một trong các Tổ chức Giáo dục Độc lập lớn nhất và được trao tặng nhiều giải thưởng nhất tại Úc, với sáu khoa đại diện cho sinh viên đến từ 42 quốc gia. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn cầu, tương đương với TAFE và các chương trình cấp bằng đại học ở Úc.

Stanley College sở hữu đội ngũ khoảng 200 giảng viên có kinh nghiệm và trình độ cao, đam mê công việc và chủ động tương tác với sinh viên. Với 18 ngôn ngữ khác nhau, đội ngũ giảng viên có thể kết nối với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình. Sinh viên theo học trong khoảng thời gian từ hai đến 4,5 năm sẽ được giảng viên hỗ trợ tìm kiếm các cơ hội tham gia thực tập cũng như làm việc sau khi tốt nghiệp.

Chất lượng giảng dạy của Đại học Stanley

• Giáo viên và giảng viên tại Stanley College có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong các chuyên ngành họ giảng dạy. Tất cả nhân viên đều tham gia vào các hoạt động học thuật và phát triển chuyên môn để đảm bảo một nền văn hóa đổi mới và hòa nhập.

• Stanley College sử dụng hệ thống học tập, phần mềm và thiết bị mới nhất để nâng cao trải nghiệm học tập trực tiếp và trực tuyến của sinh viên.

• Các khoa VET và HE được giám sát bởi một hội đồng học thuật và một Hội đồng VET bao gồm các học giả bên ngoài và các chuyên gia trong ngành, đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy và học tập trong tất cả các khoa.

• Đội ngũ giảng viên làm việc chặt chẽ với các chuyên gia trong ngành và mỗi khóa học được thiết kế cẩn thận với sự tham vấn của các chuyên gia và các cơ quan trong ngành để đảm bảo sinh viên sẵn sàng làm việc khi tốt nghiệp.

• Stanley College đã hợp tác với hơn 400 nhà tuyển dụng nhận sinh viên đến thực tập. Trường đã sắp xếp cho hơn 10.000 sinh viên và nhiều người đã kiếm được việc làm có lương. Đào tạo và thực tập dựa trên việc làm thực tế giúp nâng cao kết quả tốt nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên.

Các chương trình đào tạo của Đại học Stanley

Đại học Stanley là trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt với nhiều ngành nghề đào tạo như:

Lĩnh vực đào tạo

Ngành học

Tiếng Anh thông dụng

Tiếng Anh Nói - Viết

Kinh doanh và Quản trị

Văn bằng về Kinh doanh

Văn bằng nâng cao về Kinh doanh

Cử nhân Kinh doanh

Cử nhân Kinh doanh (Chuyên ngành Kế toán)

Cử nhân Kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị)

Chứng chỉ Chiến lược mua sắm

Văn bằng về Quản trị

Nấu ăn

Chứng chỉ II về Hoạt động Nhà bếp (Dự bị học việc)

Chứng chỉ III về nấu ăn thương mại

Chứng chỉ IV về Quản lý Bếp

Văn bằng quản lý khách sạn (Nấu ăn thương mại)

Văn bằng nâng cao Quản lý khách sạn (Nấu ăn thương mại)

Dịch vụ cộng đồng

Văn bằng Dịch vụ Cộng đồng (Quản lý Hồ sơ)

Cử nhân Dịch vụ Cộng đồng

Digital Marketing

Văn bằng về Marketing truyền thông xã hội

Văn bằng digital marketing

Cử nhân Kinh doanh với chuyên ngành Digital marketing

Giáo dục (Mầm non)

Chứng chỉ III về Giáo dục và Chăm sóc Trẻ nhỏ

Văn bằng Giáo dục và Chăm sóc Trẻ nhỏ

Chứng chỉ III về Hỗ trợ Cá nhân (Người cao tuổi)

Chứng chỉ III về Hỗ trợ Cá nhân (Khuyết tật)

Khách sạn

Chứng chỉ III về Khách sạn

Văn bằng Quản lý Khách sạn (Thực phẩm & Đồ uống)

Văn bằng nâng cao Quản lý Khách sạn (Thực phẩm & Đồ uống)

Cử nhân Kinh doanh với chuyên ngành quản lý khách sạn và sự kiện

Công nghệ Thông tin & Truyền thông

Văn bằng Công nghệ thông tin (An ninh mạng)

Cử nhân Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Điều kiện đầu vào Đại học Stanley

Đại học Stanley có những yêu cầu đầu vào cho từng bậc đào tạo như sau:

Bậc đào tạo

Điều kiện đầu vào

Chứng chỉ bậc III

• Hoàn thành lớp 10 của Úc hoặc tương đương

• Trình độ tiếng Anh trung cấp/ IELTS 5.0 hoặc bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận khác

Chứng chỉ bậc IV

• Hoàn thành lớp 11 của Úc hoặc tương đương

• Trình độ tiếng Anh trên trung cấp/ IELTS 5.0/ bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận khác

Trung cấp

• Hoàn thành lớp 12 của Úc hoặc tương đương

• Trình độ tiếng Anh trên trung cấp/ IELTS 5.5/ bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận khác

Cao đẳng

• Hoàn thành lớp 12 của Úc hoặc tương đương

Cử nhân (Kinh doanh)

• Hoàn thành chứng chỉ Lớp 12 của Úc hoặc tương đương/ hoàn thành khóa học nghề với chứng chỉ AQF bậc IV hoặc tương đương/ kinh nghiệm làm việc và cuộc sống

• Điểm IELTS 6.0 (hoặc tương đương)

Sau đại học

• Hoàn thành chứng chỉ Lớp 12 của Úc hoặc tương đương/ hoàn thành khóa học nghề với bằng trung cấp AQF hoặc cao hơn/ kinh nghiệm làm việc và cuộc sống

• Điểm IELTS 6.0 (hoặc tương đương)

Các hoạt động của Đại học Stanley

Trong thời gian học tập tại Stanley College, bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động xã hội, thể thao và văn hóa. Trong đó có nhiều hoạt động như:

• Du lịch đảo Rottnest

• Xem cá voi

• Tham quan công viên động vật hoang dã Caversham

• Leo núi

• Đạp xe

• Hái dâu

• Bóng đá

• Chèo thuyền kayak

• Tham quan đường mòn hẻo lánh

Lời Kết

Có địa điểm tại Tây Úc, Đại học Stanley là một trong những trường đại học có chất lượng giáo dục cao. Với các ngành học đa dạng và nhiều ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế, Đại học Stanley đã và đang trở thành điểm đến của nhiều bạn có mong muốn du học tại Úc.

Đăng kí tư vấn hoặc liên hệ ngay hotline 094 862 2345 để được hướng dẫn chi tiết phương thức nhập học trường Đại học Stanley!