𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐄𝐝𝐮𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣ 𝐛𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐓𝐫𝐚𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧𝐬: “Đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐯𝐢̣ 𝐛𝐚̉𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 - 𝐂𝐡𝐨̣𝐧 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮̀ 𝐡𝐨̛̣𝐩” 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐭𝐚́𝐜 𝐠𝐢𝐚̉ 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐀𝐧𝐡

Ngày 22/10 tới đây, 𝐄𝐝𝐮𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 sẽ hợp tác cùng 𝐌𝐞𝐧𝐭𝐨𝐫 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐀𝐧𝐡 với tổ chức buổi chia sẻ truyền cảm hứng chủ đề “Định vị bản thân - Chọn ngành phù hợp” tại Study Abroad Cafe
📅 Thời gian: 9h30 - 11h30 chủ nhật ngày 22.10.2023
🎪 Địa điểm: Study Abroad Cafe, L1-LK2 ngõ 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
✨Buổi Career Training Sessions dành cho những bạn trẻ độ tuổi mười tám, đôi mươi đang loay hoay tìm định hướng nhận định mình là ai, con đường nào là phù hợp để phát triển, du học hay lập nghiệp trong nước.
𝐌𝐞𝐧𝐭𝐨𝐫 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐀𝐧𝐡 đồng thời là tác giả cuốn sách “Hôm nay cố gắng, Ngày mai tự do” sẽ chia sẻ trải nghiệm quý báu của mình để giúp các bạn trẻ:
🌟 Định vị bản thân trong môi trường học tập và thị trường lao động, từ đó có những định hướng phù hợp và bỏ túi những bí kíp “sinh tồn” khi học tập và làm việc tại nước ngoài
🌟 Trang bị hành trang tốt nhất cho bản thân trước khi đưa ra quyết định quan trọng
🌟 Lựa chọn ngành nghề phù hợp từ đó chọn trường học đúng với năng lực, đam mê cá nhân và nhu cầu xã hội
🌟 Cung cấp thông tin về ngành hot và nhu cầu thị trường thực tế trong nước và quốc tế
🌟 Lắng nghe lời khuyên bổ ích và biết cách khai thác nâng cao giá trị bản thân
🔥 Lửa thử vàng gian nan thử sức, trong cuộc sống chúng ta sẽ gặp muôn vàn khó khăn và thách thức, vậy làm sao tự định hướng, tự tin đứng vững trên đôi chân của mình, tự do khám phá thế giới rộng lớn và đạt được những thành tựu xứng đáng?!
👉Câu trả lời sẽ được các chuyên gia cố vấn giáo dục của 𝐄𝐝𝐮𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 và 𝐌𝐞𝐧𝐭𝐨𝐫 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐀𝐧𝐡 chia sẻ trong buổi meeting 22/10 tới đây.
👉Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay nhé!
------------
💢 MENTOR NGUYỄN VIỆT ANH LÀ AI? PROFILE “CHẤT” NHƯ THẾ NÀO?
Anh là tác giả chấp bút cho một cuốn sách ngập tràn điều tích cực dành cho các bạn trẻ “Hôm nay cố gắng, ngày mai tự do” - Cuốn cẩm nang lan tỏa điều tích cực tới các bạn trẻ, hỗ trợ đắc lực cho các bạn trên chặng đường giải mã bản thân, đi tìm chính mình, một phiên bản đắt giá và xứng đáng, mà có những người mất cả đời không tìm thấy được.
Một vài thông tin ấn tượng về 𝐌𝐞𝐧𝐭𝐨𝐫 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐀𝐧𝐡 như sau:
✍️ Nhà sáng lập D-HUB, có kinh nghiệm học tập và làm việc tại 9 quốc gia
✍️ Cán bộ thông tin sinh viên, Đại học Luật, London, Vương quốc Anh
✍️ Thạc sĩ Giáo dục và Quan hệ công chúng và chiến lược truyền thông tại Đại học Leeds Beckett, Vương Quốc Anh.