Chúc mừng N.T.N.Trúc đã nhận được thư mời nhập học hệ Cử nhân tại University of Wroclaw

Chúc mừng bạn N.T.N.Trúc đã nhận được thư nhập học cùng visa Ba Lan để theo học hệ Cử nhân tại University of Wroclaw  🎊

Trúc vốn đã theo học 2 năm ở ĐH Kiến trúc HCM, nhưng ngay khi nhận ra bản thân không thực sự phù hợp với ngành này, bạn đã không ngần ngại dừng lại và cho mình 1 khoảng thời gian để suy nghĩ đâu mới là thứ bản thân thực sự thích.

Chia sẻ về quyết định đến với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại ĐH Wroclaw - Ba Lan, Trúc cho biết bạn vốn thích kinh doanh và công việc liên quan đến con số. Sau một thời gian tìm hiểu, Ba Lan với nền chính trị ổn định - kinh tế phát triển và Wroclaw - ĐH lớn nhất thành phố có thế mạnh về ngành này, trở thành điểm đến lý tưởng để bạn hoàn thành kế hoạch học tập của mình.

Mặc dù kỳ đầu tiên bạn sẽ ở lại Việt Nam để học online, nhưng đây chắc chắn không phải là trở ngại và Eduline chúc cho Nhã Trúc những điều tốt đẹp nhất trên con đường học tập mới của bạn. ❤