[6,7,8/2024] Harvard Leadership Camp - Cơ hội nhận chứng nhận chính thức từ Đại học Harvard

Diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 6 - tháng 8 hàng năm, Trại hè Lãnh đạo Quốc tế Harvard đem lại cho các học sinh, sinh viên quốc tế cơ hội trực tiếp trải nghiệm môi trường học tập, sinh hoạt của một trong những trường Đại học danh tiếng nhất toàn cầu.

Xuyên suốt toàn bộ khóa học, người tham gia sẽ được hướng dẫn và giảng dạy bởi các giảng viên, sinh viên đang học tập và làm việc tại Harvard, cũng như được cấp chứng nhận hoàn thành từ Đại học Harvard sau khi kết thúc thời gian trại hè.

Một số thông tin cơ bản về Trại hè Lãnh đạo Harvard năm 2023:

• Thời gian: Tháng 6, Tháng 7 và Tháng 8 năm 2023
  • Thời lượng chương trình: 14 ngày, 12 đêm
  • Số lượng đăng ký tối thiểu: 15

4

Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đăng ký Trại hè Lãnh đạo Harvard xin vui lòng liên hệ hotline 094 862 2345 (HN) - 090 498 2985 (HCM) hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/hocbong.Eduline để được hỗ trợ nhanh nhất.