Khóa học Korean Culture: 1 ngày trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc cùng người bản địa

Khóa học Korean Culture được tổ chức bởi Quỹ học bổng Eduline dành cho những bạn học sinh sinh viên yêu thích Hàn Quốc, có ước mơ du học tại đất nước xinh đẹp này.

Ngày 23/1/2021 vừa qua, khóa đầu tiên của lớp học Korean Culture đã diễn ra thành công với sự tham gia của 10 bạn học sinh. Dành trọn 1 ngày để "đắm chìm" trong văn hóa của đất nước Hàn Quốc, cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi hôm đó nhé!

Mr. Kim - Giảng viên người Hàn Quốc của Eduline đã mang đến lớp học về Văn hóa Hàn hiện đại đầy bổ ích.

khóa-hoc-korean-culture-eduline-1

Trải qua cả thời gian học lý thuyết lẫn thực hành thú vị, các bạn học sinh có kiến thức tổng quan và thực tế về văn hóa - xã hội xứ Kim chi ngày nay.

Hi vọng rằng, lớp học không chỉ mang đến những người bạn mới, mà còn là hành trang kiến thức bổ ích để sẵn sàng cho tương lai. Từ đó giúp các bạn hiện thực hóa mục tiêu của mình.

Đăng ký tham gia lớp học Korean Culture khóa 2 (dự kiến tháng 3) ngay tại đây nhé!

*Lớp miễn học phí

*Có phụ phí cơ sở vật chất, tài liệu, ăn trưa từ 100.000đ