Tháng Mười 28

Workshop “Vừa học vừa làm – Du học Toronto Canada”

0  comments

Ngày 14/10 vừa qua, workshop “Vừa học vừa làm – Du học Toronto Canada” do Viện Giáo dục Toàn cầu Eduline hợp tác cùng trường Loyalist College in Toronto đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện dành cho các bạn học sinh sinh viên đang quan tâm đến cơ hội du học tại xứ sở lá phong, đặc biệt là du học vừa học vừa làm với chương trình CO-OP (Co-operative Education Program) cũng như cơ hội làm việc lâu dài tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Khách mời tham dự workshop lần này là cô Lucy Jung, đại diện trường Loyalist College in Toronto tại khu vực Nam Á và Đông Nam Á. Chia sẻ với Eduline, cô cho biết đây là lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam và cô rất ấn tượng về sự hiếu khách và ẩm thực nơi đây. Cô cũng rất vui vì được tạo cơ hội đem đến những suất học bổng giá trị dành cho những bạn học sinh xuất sắc ở Việt Nam.

Buổi workshop đã được tổ chức trong không khí vui vẻ và đầm ấm với sự tham dự của nhiều phụ huynh và học sinh đang quan tâm đến du học Canada. Xuyên suốt sự kiện, mọi người đã được giới thiệu đầy đủ và cụ thể về những lợi thế cũng như điểm mạnh của trường bởi cô Lucy Jung. Đan xen với những phần giới thiệu là các tiết mục văn nghệ và minigame vui nhộn cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Workshop đã khép lại với phần trao học bổng trị giá $1000 dành cho những bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc và ước mơ du học tại xứ sở lá phong xinh đẹp.

Đã 2 tuần trôi qua kể từ ngày diễn ra sự kiện nhưng những dư âm vẫn còn đó, những suất học bổng được trao đi cũng chính là những chiếc chìa khóa giúp các bạn học sinh mở ra cánh cửa dẫn đến sự thành công trong tương lai. Các bạn cũng đừng quên rằng Eduline đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng mọi người trên con đường chinh phục học bổng du học!


Tags


Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}