Tháng Tư 3

TẶNG 18 BỘ EBOOK HỌC IELTS KHÔNG THỂ THIẾU TRƯỚC KHI THI

4  comments

Chứng chỉ IELTS là một trong những bằng tiếng Anh có uy tín trên toàn cầu cùng với TOEIC, TOEFL ibt… Kết quả thi IELTS được công nhận bởi hơn 9.000 tổ chức bao gồm các trường học, công ty, hiệp hội chuyên môn và chính phủ tại hơn 135 quốc gia trên thế giới. Hơn thế nữa, IELTS là một trong những điều kiện cần và đủ để du học sinh có đủ điều kiện nhập học tại các trường học quốc tế trên thế giới, cũng như để xin học bổng có khi lên tới 100% học phí!

Cuối bài viết sau đây, Eduline sẽ tặng miễn phí 18 bộ Ebook IELTS không thể thiếu trước khi thi cho du học sinh nói riêng và học sinh cần ôn luyện IELTS nói chung.

1. Tầm quan trọng của IELTS:

Đối với du học sinh nói chung, tấm bằng hay chứng chỉ IELTS đã và đang ngày trở nên quan trọng. Nếu khi xưa, để du học Mỹ, học sinh cần có trong tay tắm bằng SAT (chứng chỉ thi toán – tiếng Anh), thì nay, chỉ còn các trường đại học nằm trong top ranking 100 vẫn yêu cầu SAT, các trường đại học còn lại đa số đều đã công nhận IELTS.

Thêm vào, để nhận được học bổng hỗ trợ học phí từ 50% – 100%, học sinh ngoài có học lực khá giỏi ( điểm trung bình môn GPA từ 7.0 trở lên) còn cần có số điểm IELTS tối thiểu từ 5.5 hoặc 6.0 trở lên (tùy trường)

Xem thêm du học Mỹ tại đây

Xem thêm du học Hàn Quốc tại đây

2. Học IELTS có khó không?

Học IELTS không quá dễ cũng không quá khó. Nhiều người có ý kiến cho rằng kỳ thi IELTS không chỉ còn là việc thi tiếng Anh mà còn là kỳ thi đánh giá “các kỹ năng” cần thiết để sau này khi du học, học sinh có thể áp dụng các kỹ năng đó trong việc nghe giảng, take note, làm việc nhóm,… Cho nên, trước khi thi, học sinh nên theo học hoặc tự trang bị các kỹ năng, các tips hay tricks quan trọng giúp cải thiện và nâng cao điểm số cho bài thi của mình.

Tại Việt Nam, đã có rất nhiều trung tâm mở ra để đào tạo thi IELTS, tuy nhiên bên cạnh đó, đa số các em học sinh cũng tự dành thời gian của mình để ôn luyện IELTS tại nhà. Có rất nhiều cách tự học IELTS tại nhà mà cũng vô cùng đơn giản (xem tutors trên youtube, luyện qua phim ảnh, mua sách, hoặc tự đọc ebook,..)

3. KIẾM ĐÂU RA EBOOK IELTS?

Cũng không quá khó để các bạn có thể search Google để kiếm cho mình một số bộ Ebook về IELTS. Tuy nhiên không phải bộ Ebook nào cũng đầy đủ hoặc giá trị. Eduline sẽ dành tặng bạn 18 bộ Ebook IELTS kê đầu giường, vừa giá trị lại vừa hữu dụng để thực hành và cải thiện cả 4 kỹ năng: Nghe (Listening), Nói (Speaking), Đọc (Reading), Viết (Writing)

A. Full 14 bộ Ebook: IELTS CAMBRIDGE (full PDF + Audio)

Đây là 14 cuốn sách chuyên luyện đề lừng danh, “kinh thánh” của các bé đi thi IELTS.

??̂̉?? ???? ??̣̂? ???? ??̉? 14 ???̂́? ??́?ℎ:
? Gồm 4 bài test cơ bản với độ khó theo xu hướng ra đề mới của từng năm. Hiện tại bộ IELTS Cambridge 14 là mới nhất.
? Ở cuối có phần Tapescript cho phần Listening + đáp án của Listening, Reading và bài viết mẫu của Writing cho từng bài test.
? Bộ đề của Cambridge sát nhất với đề thi IELTS hiện tại.

Tải Ebook tại đây: http://bit.ly/3b3PXmw

B. Bộ 3 Ebook: IELTS ADVANTAGE SKILLS

? Bộ 3 Ebook với đủ 4 kỹ năng Reading, Writing và Listening – Speaking cung cấp nhiều thông tin hay ho, đặc biệt là những mẹo, chiến lược làm bài thi hiệu quả và cực kỳ hữu ích

Tải Ebook tại đây: https://bit.ly/2SeltaO

C. Trọn bộ Ebook: “Lỗi sai ngữ pháp từ vựng phổ biến trong Ielts”

Tải Ebook tại đây: https://bit.ly/2txE082

 

[blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ cat=”3,4,5,7″ image_height=”56.25%”]


Tags

ebook, giveaway, học tiếng anh, IELTS, luyện tiếng anh, tặng ebook, tặng sách


Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}