Tháng Ba 4

Nhận Bằng Kép THPT Canada Tại Việt Nam – Chương Trình Được Bang Ontario Công Nhận

0  comments

Lý do tại sao bạn nên chọn Viện Giáo Dục Toàn Cầu Eduline?

Viện Giáo dục toàn cầu Eduline mang đến các giải pháp học tập chương trình giáo dục phổ thông quốc tế ứng dụng công nghệ trong quá trình giảng dạy và học tập. EGS hợp tác với đối tác Canada- Ontario Virtual School triển khai chương trình học phổ thông quốc tế trực tuyến cho học sinh Việt Nam. Chương trình được Bộ giáo dục Bang Ontario-Canada công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Toàn bộ việc học tập, giảng dạy, học liệu, thư viện sách được thực hiện trên nền tảng trực tuyến chất lượng cao, đầu tư kỹ càng và bài bản. Các học sinh được làm quen với nền tảng công nghệ, học tập với giáo viên bản xứ nhiều năm kinh nghiệm, học các môn học tự chọn thiết thực giúp ích cho định hướng ngành nghề trong tương lai, cơ hội tương tác với các bạn học viên toàn cầu, lĩnh hội kiến thức của một hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, tạo tiền đề du học tại các trường đại học trên toàn thế giới. 

Đối tác của EGS  là trường Ontario Virtual School (OVS) với hơn 11 năm kinh nghiệm trong đào tạo học sinh THPT trên toàn thế giới dưới sự điều hành của Hiệu trưởng Gary Michael và được giám sát và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục . Chương trình học bám sát nhu cầu học tập của học sinh cung cấp các kiến thức thực tế và có ý nghĩa cho việc chọn ngành học ở Đại học trong tương lai. Học sinh khi học song song chương trình THPT của Bộ Giáo Dục Việt Nam và học Online các môn học theo quy định của Bộ giáo dục Ontario khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo Dục bang Ontario. 

Lợi ích khi nắm giữ tấm bằng OSSD

Bằng OSSD là viết tắt của Ontario Secondary School Diploma –  tấm bằng tốt nghiệp THPT tại bang Ontario, Canada. Để nhận bằng, học sinh học song song chương trình THPT của bộ Giáo dục Việt Nam và học thêm 13 môn học nếu bắt đầu từ năm lớp 10, 10 môn học nếu bắt đầu từ năm lớp 11 và 7 môn học nếu bắt đầu từ năm lớp 12, hoàn thành 10 giờ hoạt động ngoại khoá và vượt qua kỳ thi OSSLT trực tuyến do Bộ Giáo dục bang Ontario tổ chức. OSSD là cơ sở để học sinh được xét tuyển thẳng vào nhiều trường đại học, cao đẳng trên thế giới như Đại học Havard, Đại học Yale,  University of Toronto, University of Cambridge, University of Oxford UCL và rất nhiều trường đại học danh tiếng khác.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo THPT Canada tại Việt Nam bao gồm các môn cơ bản và môn tự chọn nhằm giúp các em nắm vững kiến thức nền đồng thời tự do lựa chọn các môn học mà mình yêu thích để thoả sức sáng tạo. Việc này giúp các em rất nhiều trong việc định hướng ngành nghề tương lai, dễ dàng apply du học Canada mà không cần học dự bị đại học và tạo độ “nặng” cho profile xin học bổng. 

Bên cạnh đó, các em học sinh có nguyện vọng cải thiện điểm GPA và chọn học các môn học ngoại khóa mà mình yêu thích để mở rộng kiến thức, bổ sung điểm và chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học. Sau khi kết thúc môn học các em sẽ nhận được chứng nhận bảng điểm cho môn học theo học để bổ sung vào hồ sơ học tập của mình.

Lợi ích khi tham gia chương trình

1. Học linh hoạt: Vừa học chương trình trung học phổ thông của Bộ giáo dục Việt Nam, vừa học trực tuyến các môn học THPT Canada.

2. Chương trình công nhận bởi Bộ giáo dục Bang Ontario, Canada và có giá trị toàn cầu.

3.  Lựa chọn các môn học như: Toán, Tiếng Anh,.. và các môn học Định hướng nghề nghiệp thú vị khác.

4.  Học trực tuyến mọi nơi mọi lúc, thời gian học linh động. Đội ngũ giáo viên hỗ trợ 24/7.

5.  Cơ hội giao tiếp và học hỏi với các bạn học sinh toàn cầu đến từ nhiều quốc gia.

6. Giảng viên 100% người bản xứ giàu kinh nghiệm, trợ giảng là người Việt hỗ trợ xuyên suốt khoá học.

7. Nền tảng học Platform hiện đại, tự hào là hình thức học trực tuyến kiểu mẫu duy nhất được Ủy ban giáo dục Canada  lựa chọn học tập trong thời gian Covid-19

8. Học sinh được truy cập vào Hệ thống thư viện sách trực tuyến phong phú với hàng nghìn đầu sách quý.

9. Chi phí tiết kiệm và hiệu quả. Hỗ trợ tài chính và học bổng cho học sinh khá giỏi.

10. Được xét tuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng thế giới và điểm (+) cho hồ sơ xin học bổng du học.

Viện Giáo dục toàn cầu Eduline sẽ đồng hành cùng các em học sinh trong suốt quá trình học tại Việt Nam. EGS sẽ sắp xếp thời gian học, các thầy cô trợ giảng người Việt sẽ hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập, tổ chức các hoạt động ngoại khoá, trao tặng nhiều suất học bổng có giá trị tới các bạn có kết quả học tập tốt. EGS trang bị phòng học và các thiết bị đáp ứng nhu cầu tự học & trao đổi của các em. 

Ngày 19.3.2022 tới đây, Viện Giáo dục toàn cầu Eduline tổ chức webinar nhằm giải đáp các thắc mắc liên quan tới chương trình học THPT Canada tại Việt Nam nhận song bằng. Webinar có sự tham gia của:

  • Thầy Farhes – Giám đốc đào tạo trường Ontario
  • Thầy Victor Võ – Giám đốc tuyển sinh Viện Giáo dục toàn cầu Eduline
  • Cô Hillary Nguyễn – CEO Eduline Group.

Link đăng ký: https://forms.gle/FkehVtT7Gh5bhy2DA

Website: https://eduline.edu.vn/

Hotline: 094 862 2345

Email: info@eduline.edu.vn


Tags


Bạn cũng có thể thích

Nguyễn Thuý Quỳnh – Học bổng 50% Đại học Kyunghee

𝐕𝐮̃ 𝐃𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 – 𝐇𝐚̀𝐧𝐡 𝐓𝐫ı̀𝐧𝐡 𝐓𝐨̛́𝐢 𝐒𝐞𝐨𝐮𝐥𝐓𝐞𝐜𝐡 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐇𝐨̣𝐜 𝐁𝐨̂̉𝐧𝐠 𝟏𝟎𝟎%

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}