Tháng Mười Một 9

[2021] Học bổng Đại học Korea University (KU) Hàn Quốc

2  comments

Đại học Korea (KU) Hàn Quốc là một trong bộ ba trường đại học danh giá nhất xứ Hàn (Đại học Seoul, Đại học Yonsei, Đại học Korea) tạo thành bộ ba bầu trời (S.K.Y) mà các học sinh luôn hằng mong ước.

Ở Hàn Quốc người ta đã mặc định một điều rằng, tương lai của bạn sẽ trở nên tươi sáng ngay từ khi trở thành tân sinh viên của 1 trong 3 trường này. Chỉ cần bước chân và Đại học Korea, tương lại bạn đã rẽ sang một chương tươi đẹp.

Cùng tìm hiểu tại sao ngôi trường này lại được đánh giá cao đến vậy nhé!

Đại học Korea University
Đại học Korea University

1. Giới thiệu chung về trường Đại học Korea:

Trường Đại học Hàn Quốc (KU) được thành lập năm 1905 là một trong những tổ chức giáo dục đại học lâu đời và nổi bật nhất của quốc gia.

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul, nơi có khí hậu ôn hòa và là thành phố giàu có, nhộn nhịp nhất của Hàn Quốc, trường là điểm đến thu hút của nhiều sinh viên.

Ngoài ra, trường còn có khuôn viên Sejong nằm ở Jochiwon thuộc trung tâm hành chính mới của Hàn Quốc. Jochiwon là khu phố tập trung nhiều người nước ngoài, rất nhiều những gian hàng ẩm thực quốc tế, cùng những khu mua sắm nhộn nhịp, là nơi trao đổi văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới tại Hàn Quốc.

Với bề dày lịch sử trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Đại học Korea được xem như một học viện nghiên cứu lớn và nổi bật tại Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo đa dạng và phong phú, trường hiện có hơn 20.000 sinh viên đại học và hơn 10.000 sinh viên cao học. Trường có trên 1.500 cán bộ giảng dạy toàn thời gian, trong đó 95% có bằng Tiến sĩ hoặc bằng cấp tương đương trong lĩnh vực chuyên môn.

 • Xếp hạng:

Năm 2018, trường xếp hạng 90 trên thế giới.

Trong năm 2016-2017, trường Đại học Korea xếp hạng 16 tại Châu Á theo bảng xếp hạng đại học thế giới của QS.

Với mục tiêu vươn lên Top 50 trường đại học toàn thế giới vào năm 2020, KU được xem là một trong những điểm đến lý tưởng trên con đường học vấn của các sĩ tử trên khắp thế giới trong những năm gần đây.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn Đại học Korea University?

KU là một trong những trường đại học có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Trường có triết lí nuôi dưỡng tài năng thông qua lý tưởng nhân đạo, trau dồi tính cách, phát triển khả năng tự chủ cá nhân. Đây là cái nôi thành của nhiều nhà lãnh đạo Hàn Quốc, các chính trị gia, các quản lí cấp cao tại các tập đoàn kinh tế lớn, các chính trị gia cũng như các ca sĩ, diễn viên điện ảnh nổi tiếng.

Hợp tác và tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên với hơn 300 trường danh tiếng đến từ 46 quốc gia trên thế giới.

Giới thiệu thực tập cho sinh viên tại các tổ chức Quốc tế như Liên hơp quốc và UNESCO. Trường cũng liên kết với các tập đoàn nổi tiếng toàn cầu như UBS, Merrill Lynch, Tiger Fund, GE và Bloomberg ở New York, Paris và các nước phát triển khác.

Được học ít nhất 5 khóa học tiếng Anh với giảng viên Quốc tế với các bài giảng chất lượng cao. Điều này tăng tính cạnh tranh toàn cầu cho sinh viên theo học tại trường.

Chương trình ngoại ngữ “7+1” đối với sinh viên học Ngoại Ngữ. Tức là sinh viên sẽ có ít nhất 1 học kỳ học tập và nghiên cứu ở nước ngoài – nơi mà ngôn ngữ mục tiêu của sinh viên được sử dụng như một bằng tiếng mẹ đẻ.

Đại học Korea có hơn 150 câu lạc bộ đang hoạt động thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như khoa học xã hội, đời sống và văn hóa, triển lãm và nghệ thuật sáng tạo,... Đây là nơi sinh viên có thể kết bạn và học tập lẫn nhau cũng như mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội.

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại ký túc xá quốc tế. Môi trường quốc tế này sẽ tạo ra nhiều cơ hội để thực hành các kỹ năng ngoại ngữ, cho dù là tiếng Hàn hay tiếng Anh.

Là nơi có Hội sinh viên Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các thành viên trong học tập cũng như trong đời sống tinh thần.

3. Chương trình đào tạo tại Đại học Korea University

Là trường đại học kinh doanh đầu tiên và tốt nhất tại Hàn Quốc, Đại học Hàn Quốc có thế mạnh về đào tạo các Khối ngành về kinh tế.

Ngoài ra, với hơn 100 ngành nghề đào tạo ở tất cả các bậc học (Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, sau Tiến Sỹ) được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, Đại học Korea có thể đáp ứng nhu cầu học tập của hầu hết mọi đối tượng:

 • Báo chí
 • Công nghệ sinh học
 • Dược
 • Giáo dục
 • Khoa học
 • Khoa học chính trị
 • Khoa học công nghệ
 • Kinh tế
 • Kiến trúc
 • Kỹ thuật
 • Lịch sử
 • Luật
 • Môi trường
 • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
 • Nhân văn
 • Quản trị kinh doanh
 • Truyền thông đại chúng
 • Văn học
 • Y khoa, …

4. Hợp tác giữa Eduline và Đại học Korea: hành trình hiện thực hoá giấc mơ du học Hàn Quốc

Là một trường tư thục tại trung tâm Seoul, với mức học phí và chi phí sinh hoạt thuộc nhóm đắt đỏ bậc nhất tại Hàn Quốc, KU là niềm ao ước của biết bao thế hệ sinh viên Hàn Quốc nói riêng và sinh viên Quốc tế nói chung.

Với sứ mệnh Giáo dục vì cộng đồng, Eduline rất vinh dự được Viện Công nghệ và Ngôn ngữ Đại học Korea (EiE) chọn là một trong những đối tác chiến lược trong lĩnh vực Đào tạo và Chuyển giao công nghệ.

Eduline và EiE – Korea University đã đi đến kí kết những thỏa thuận ban đầu với mục tiêu hợp tác và phát triển toàn diện trong thời gian sắp tới (Giai đoạn 2020 – 2023).

Lãnh đạo Eduline trong chuyến viếng thăm hợp tác cùng Đại học Korea University
Lãnh đạo Eduline trong chuyến viếng thăm hợp tác cùng Đại học Korea University

Eduline hứa hẹn sẽ mang đến những suất học bổng có giá trị cao lên đến 100% học phí cho những học viên có thành tích học tập tốt. Đây cũng là một trong những bước tiến quan trọng bởi những nỗ lực của tập thể Eduline trong thời gian qua nhằm hoàn thành sứ mệnh của mình.

5. Mức học bổng “độc quyền” dành cho học viên Eduline khi apply vào Đại học Korea

Kết hợp với Eduline, trường Đại học Korea Hàn Quốc mang đến nhiều chương trình học bổng.

Trường có nhiều mức học bổng: Mức loại A, Mức loại B, Mức loại C từ 50% ~ 100% học phí cùng với đó là miễn phí phí nhập học hoặc miễn phí phí ký túc xá.

Đặc biệt, để giúp bạn biết được năng lực của bản thân có thể giành được mức học bổng Đại học Korea University tối đa bao nhiêu %, Eduline mang đến buổi phỏng vấn cùng chuyên gia không mất phí!

Tham gia để được khảo sát năng lực, nhận lời khuyên của các chuyên gia Eduline về điểm mạnh và những điểm cần bổ sung trong hồ sơ apply học bổng Đại học Korea bạn nhé!


[thrive_lead_lock id=’3615′]Hidden Content[/thrive_lead_lock]


Tags

du học, du học hàn quốc, hàn quốc


Bạn cũng có thể thích

BÙI THỤC ANH – Một Mình Ẵm 4 Học Bổng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}