Eduline đồng hành kỳ thi toán học hà nội mở rộng (HOMC) 2019

EDULINE ĐỒNG HÀNH KỲ THI TOÁN HỌC HÀ NỘI MỞ RỘNG (HOMC) 2019: NƠI PHÁT HIỆN NHỮNG TÀI NĂNG TOÁN HỌC CỦA VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI

Vào sáng 3-4, tại Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã diễn ra Lễ khai mạc kỳ thi toán học Hà Nội mở rộng (HOMC) 2019. Đây là lần thứ 16 kỳ thi được tổ chức, diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5-4, và đây là lần thứ 2 có sự tranh tài của các đoàn học sinh quốc tế. Eduline Academy là nhà tài trợ chính thức và đồng hành cùng các em học sinh tham gia cuộc thi này. Tại lễ khai mạc, đại diện Eduline đã trao các suất học bổng du học Mỹ từ 50% –  90% học phí cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Bà Hillary Nguyễn, CEO Eduline nhận kỷ niệm chương từ Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ và Giám đốc sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng

Kỳ thi năm nay có hơn 500 học sinh của 24 tỉnh, thành phố trên cả nước tham gia và đây là lần thứ hai có sự tham gia của các thí sinh quốc tế được xếp vào bảng A. 13 đoàn quốc tế gồm: Indonesia; Malaysia; Trung quốc; Nepal; Philippines; Hungary; Iran; Myanmar; Ba Lan; Tây Ban Nha; Đài Loan (Trung Quốc); Thái Lan; Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Mỗi đoàn có 1 đội tuyển Junior và 1 đội tuyển Senior, với gần 150 thí sinh, trong đó có 78 thí sinh lứa tuổi Junior và 68 thí sinh lứa tuổi Senior. Thí sinh dự thi HOMC được chia thành 2 độ tuổi: Junior (học sinh lớp 8, 9 THCS) và Senior (lớp 10 THPT). Để có thể tham gia cuộc thi này, các thí sinh cần có đủ năng lực và trình độ giải Toán bằng tiếng Anh.

Sau tiết mục văn nghệ mở màn và phát biểu của đại diện trường, Eduline đã dành tặng cho các em học sinh ưu tú có mặt trong buổi khai mạc những cơ hội học bổng giá trị từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Eduline Academy tự hào trao đi những suất học bổng giá trị như một món quà khích lệ và mở ra một cơ hội để giúp cho các em – những tài năng toán học của Việt Nam – tự tin sải bước trên con đường tiếp cận nền giáo dục quốc tế trong một tương lai không xa.

Bà Hillary Nguyễn lên trao học bổng Mỹ từ 50% – 90% học phí cho các em học sinh xuất sắc nhất

“Đây là phần thưởng mà Eduline và các trường đối tác tại Mỹ mong muốn góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục con người của hệ thống giáo dục Việt Nam”. Là tâm huyết của ban lãnh đạo Eduline nói chung và Bà Nguyễn Thị Thảo – Founder & CEO Eduline Academy nói riêng.

Xem thêm bài liên quan

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *