Đằng sau những chuyến đi mang lại những suất học bổng quốc tế của CEO Eduline – Ms.Hillary Nguyễn tại các trường đại học Hàn Quốc.

Những ngày cuối tháng 10, CEO của Eduline đã có chuyến bay tới Hàn Quốc gặp gỡ và làm việc với nhiều trường đại học tại xứ sở kim chi giúp đem về những suất học bổng hỗ trợ cộng đồng giá trị cho học sinh Việt Nam.

Cuộc gặp gỡ và làm việc với Korean University ngày 23,24/10 đã mở đầu cho chuyến đi sang Hàn Quốc lần này của Ms. Hillary. Đây là trường đại học danh tiếng và lâu đời, toạ lạc ngay tại trung tâm thủ đô Seoul, nằm trong top 5 những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Korean University cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với nhiều chuyên ngành khác nhau cho sinh viên lựa chọn.

Ms. Hillary gặp gỡ tại trường Đại học Korean

Nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc, Sogang University là điểm đến tiếp theo của CEO Eduline vào sáng ngày 25/10.

Trường đại học Sogang

Toạ lạc tại thủ đô Seoul, thành lập năm 1960, Sogang University là trường đại học đào tạo đa ngành tại. Đối với hệ Đại học, trường đào tạo các chuyên ngành như: Khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ học, Thông tin đại chúng,… Với hệ Thạc sĩ có các chuyên ngành như: Kinh tế, Ngôn ngữ học, Khoa học máy tính, Địa lý, Khoa học đời sống, công nghệ. Đây là trường đại học luôn tiên phong trong lĩnh vực nghệ thuật và nghiên cứu khoa học tại Hàn Quốc.

Buổi chiều cùng ngày, Ms. Hillary đến thăm trường Sungkyungkwan University. Trên bảng xếp hạng JoongAng Daily, đại học Sungkyungkwan là trường đại học toàn diện nhất Hàn Quốc. Bên cạnh đó, trường cũng nắm giữ các vị trí tương đối cao trên các bảng xếp hạng đại học uy tín trên thế giới. Cụ thể, năm 2015-2016, trường nắm giữ vị trí số 118 trên bảng xếp hạng của QS và vị trí số 153 theo đánh giá của THE. Đại học Sungkyungkwan hiện có 23 ngành nằm trong top 100 thế giới theo xếp hạng các ngành học, trong đó có 3 ngành nằm trong top 50, bao gồm: Ngôn ngữ hiện đại, Dược học và Dược lí, Kỹ thuật hóa học.

Gặp gỡ Sungkyungkwan

Cách Sungkyungkwan không xa là trường đại học Yonsei nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu tại Châu Á – nơi thu hút nhiều du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Được sáng lập bởi Horace Grant Underwood – người Mỹ vào năm 1885, trường đại học Yonsei là một trong những trường tư thục lâu đời nhất Hàn Quốc tại trung tâm thủ đô Seoul. Là 1 trong 4 trường Đại học Hàn Quốc nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới (2010).

Với quyền lợi học bổng Học Tiếng Hàn tăng cường miễn phí ở năm I đại học và song song với một số môn chuyên ngành tự chọn, miễn 50% học phí hoặc 100% học phí trong suốt 4 năm học, Yonsei và Eduline đã có nhiều hợp tác tốt đẹp nhằm cung cấp những suất học bổng vì cộng đồng cho học sinh Việt Nam.

Sau một ngày làm việc với nhiều trường đại học lớn, Ms. Hillary cũng đã có thời gian du lịch, khám phá tại hòn đảo nổi tiếng thơ mộng Jeju vào ngày 26/10 trước khi có chuyến trở lại trường Hanbat Nation University vào ngày 27/10.

Hanbat National University là trường đại học công lập hàng đầu, với bề dày lịch sử trên 90 năm, nằm ở Daejeon – cách thành phố Seoul 1 tiếng đi xe bus, gồm 3 trường trực thuộc là Đại học kinh tế và thương mại, Đại học khoa học và nhân văn.

Nhằm đạt được nhiều nhất số học bổng cho học sinh Việt Nam, Ms. Hillary tiếp tục có ngày làm việc với trường Kookmin University/Konkuk University. Môi trường xanh, sạch, thân thiện, đây là điểm đặt chân lý tưởng cho chuyến du học Hàn Quốc của các du học sinh với chương trình đào tạo đa dạng và bài bản nhất. Với khoảng 23.000 sinh viên đang theo học và hợp tác giao lưu với 136 trường đại học của 26 nước trên thế giới. Sinh viên học tại Kookmin có cơ hội nhận nhiều suất học bổng lớn. Nếu sinh viên đáp ứng được đầy đủ yêu cầu có thể được nhận làm trợ lý và có cơ hội nhận được các suất học bổng có giá trị lớn hơn.

Trường đại học Yonsei

Kết thúc chuyến đi là sự trở lại với trường Đại học Yonsei sáng ngày 30/09 hứa hẹn sự hợp tác lâu dài và nhiều suất học bổng giá trị cho học sinh Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *