Tháng Bảy 16

BÙI THỤC ANH – Một Mình Ẵm 4 Học Bổng

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với cái tên Bùi Thục Anh – cô bạn có bố là nghệ sỹ nổi tiếng (NSND Trung Anh) nhưng luôn sống kín tiếng và có thành tích học tập siêu khủng.

Bùi Thục Anh sinh năm 2003, là học sinh chuyên Hoá trường THPT chuyên Khoa học Tự Nhiên. Tuy là một học sinh giỏi, có thành tích học tập và hoạt động ngoại khoá nổi bật nhưng Thục Anh lại rất khiêm tốn. Cô bạn có niềm đam mê cực lớn dành cho môn Hoá và đã xuất sắc chinh phục các thầy cô tại Northern Kentucky University, Mỹ giành được 4 học bổng và chính thức lên đường nhập học ngành Hoá Sinh tại trường vào tháng 8 tới đây. Chia sẻ với Eduline, Thục Anh cho biết dù bố là nghệ sỹ nổi tiếng nhưng cả bố và mẹ đều không đặt áp lực cho em trong việc học hành. Niềm đam mê với môn Hoá hoàn toàn tự nhiên và bạn muốn tiếp tục được theo đuổi niềm đam mê này ở bậc đại học.

4 học bổng của Thục Anh bao gồm: Diplomat Award, EDGE Award, Edge Plus, International Diversity Award.

Eduline chúc Thục Anh có những trải nghiệm thật tuyệt vời trong những năm học tới đây tại Northern Kentucky University.

Bạn cũng có thể thích