Tháng Mười 1

QUỸ HỌC BỔNG DU HỌC TẠI NHẬT BẢN LÊN TỚI 100% CHỈ CÓ TẠI EDULINE

1  comments

I. Ý NGHĨA VIỆC THIẾT LẬP HỌC BỔNG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG CHO HỌC SINH VIỆT NAM

Đất nước nhật bản hay còn được biết đến mỹ danh “xứ sở hoa anh đào”, không những nổi tiếng về danh lam thắng cảnh, Nhật bản còn là quốc gia đứng đầu về ngành công nghệ, khoa học đặc biệt về ngành giáo dục. Sinh viên Việt Nam vốn rất ít có cơ hội được học tập tại đất nước này do yêu cầu đầu vào cao, chi phí sinh hoạt lại đắt đỏ. Chính vì hiểu được điều này, Eduline đã thiết lập các chương trình học bổng nhằm đem đến những cơ hội mới cho các bạn học sinh có điều kiện tài chính còn hạn chế.

Trong quá trình làm việc với các trường đại học tại nhật bản, trường Yamanashi Gakuin có tiếng là tầm nhìn và chính sách tốt nhất cho sinh viên Việt Nam, trường được thành lập vào năm 1946 tại thành phố Kofu, tỉnh Yamanashi, trường  nằm ở vùng trung tâm Nhật Bản. Yamanashi cách thủ đô Tokyo của Nhật Bản khoảng 90 phút đi bằng ô tô – tàu điện. Nằm gần nhiều điểm danh lam thắng cảnh như núi Phú Sĩ – biểu tượng của Nhật Bản, Phú Sĩ Ngũ Hồ, công viên giải trí Fuji-Q Highland, núi Yatsugatake, núi Minami Alps. 

II. CƠ HỘI VÀNG TRONG THÁNG 10, VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ICLA TỚI THĂM EDULINE

Tháng 10 là tháng của mùa thu, cũng là khoảng thời gian  mà tổ chức giáo dục quốc tế Eduline academy rất vinh dự đón tiếp đại diện trường iCLA sang thăm Việt Nam. Eduline mới ký kết hợp tác với trường đại học Yamanashi Gakuin về việc cấp học bổng từ 25% – 100% và được duy trì suốt 4 năm học cử nhân, áp dụng cho hầu hết các chuyên ngành của nhà trường. Đây chính là một tin rất tuyệt vời đối với các em học sinh tạo điều kiện cho các em có  thành tích học tập ưu tú và có thêm chứng chỉ IELTS, sinh viên sẽ có cơ hội được đặt chân đến miền đất nước tiên tiến nhất châu Á.

III. THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG ICLA?

  • Nền giáo dục khai phóng (Liberal Arts): là mô hình giáo dục bậc đại học hiện đang được áp dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ và các quốc gia tiên tiến có nền giáo dục phát triển tại châu Âu và châu Á. Đặc trưng của giáo dục khai phóng đào tạo linh hoạt, chú trọng cả chiều rộng và chiều sâu của môn học, khuyến khích các môn liên ngành, tăng cường khả năng lựa chọn cho sinh viên.

Xem thêm Review của học sinh tại đây:

IV. CÁC NGÀNH HỌC CHÍNH TẠI ICLA

Trường thành viên giáo dục khai phóng của Đại học Yamanashi Gakuin (viết tắt là iCLA) là một trường đại học đào tạo 4 năm với tất cả các khóa học được cung cấp bằng tiếng Anh hoặc tiếng nhật, với các ngành học đa dạng mà sinh viên có thể lựa chọn như: Kinh tế, Khoa học Chính trị, Xã hội học, Ngôn ngữ (Văn học, Ngôn ngữ học), Triết học và nghiên cứu tôn giáo, Âm nhạc, Nghệ thuật, Nghệ thuật trình diễn.

V. MỨC HỌC BỔNG HẤP DẪN TẠI ICLA

Duy nhất tại Eduline dành tặng các suất học bổng từ 25% – 100% cho học sinh được duy trì tối đa 4 năm.

  • Lựa chọn ngành và trường học đa dạng với hệ thống trường Nhật Bản 
  • Tỷ lệ đỗ Visa rất cao lên đến 99% – xử lý visa nhanh chóng
  • Cơ hội ở lại và làm việc tại Nhật Bản cao
  • Miễn phí khóa học tiếng nhật từ 4 đến 6 kỳ

VI. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Điều kiện nhận học bổng

  • Tốt nghiệp trung học Phổ Thông/Đại Học GPA 8.0
  • Chứng chỉ IELTS 6.5 (hoặc chứng chỉ Tiếng Anh tương đương)

[thrive_lead_lock id=’4087′]Hidden Content[/thrive_lead_lock]


Tags

Học bổng, ICLA, Nhật Bản


Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

  1. Tôi muốn có thông tin về điều kiện được nhận học bổng du học tại các nước mà công ty tổ chức cho du học sinh đến

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}