Tháng Ba 3

GANNON UNIVERSITY

0  comments

Hoa Kì luôn được biết đến là một quốc gia có chất lượng giáo dục đứng hàng đầu trên thế giới. Vì vậy không quá ngạc nhiên khi những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có nhiều lợi thế tìm việc làm tại các doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế hơn so với sinh viên tại các quốc gia khác.

Tuy nhiên, chi phí du học Mỹ lên tới hàng tỷ đồng cho 4 năm cử nhân thì không hề nhẹ nhàng. Nhiều gia đình đành ngậm ngùi lựa chọn cho con em mình du học tại những quốc gia có chi phí thấp hơn. Một số gia đình khác do thiếu nguồn thông tin đáng tin cậy nên đành nhắm mắt đưa chân theo học tại các chương trình cao đẳng cộng đồng với chi phí thấp. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, sau một thời gian làm việc với các trường Đại học đứng đầu Hoa Kì để tìm kiếm cơ hội học bổng tốt nhất dành cho sinh viên Việt Nam, tổ chức giáo dục Eduline Academy đã nhận được phản hồi tích cực từ một đối tác đầy tâm huyết đối với Việt Nam đó là trường Gannon University.

I. Giới thiệu về trường Gannon University

●  Địa chỉ: 109 University Square, Erie, Pennsylvania 16541, Hoa Kỳ
●  Năm thành lập: 1925
●  Gannon University là một trong những trường Đại học Công Giáo hàng đầu Tây Bắc Pennsylvania. Ngôi trường nằm tại thành phố lớn thứ tư của Pennsylvania và là một trong những cảng bận rộn nhất tại Great Lakes. Khuôn viên của Gannon ở giữa trung tâm thành phố Erie,cách Cleveland, Buffalo hai giờ lái xe, và Pittsburgh hơn 1 giờ đi xe.
● Vị trí thuận tiện việc học tập, nghiên cứu, và phát triển cá nhân. Sau mỗi ngày học tập vất vả, sinh viên cũng sẽ tìm thấy niềm vui giải trí nơi đây.

Sinh viên Gannon tham gia hoạt động tại trường

● Tỷ lệ sinh viên và giảng viên thấp, chỉ ở mức 13:1.

Talkshow hướng nghiệp du học Mỹ và săn học bổng Gannon

II. Lý do nên lựa chọn du học Mỹ tại trường Đại học Gannon:

– Ranking:
✔ #218 Đại học Quốc Gia ( US.News )
✔ #38 trường Đại học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ
✔ #75 các trường Đại học đào tạo tốt nhất ngành Kỹ Sư ( Hệ Cử nhân )
✔ #199-252 trường đạo tốt nhất ngành Điều Dưỡng ( Hệ Thạc Sĩ )
✔ 55 chương trình Cử nhân, 8 chương trình hướng nghiệp, 14 lựa chọn nghề nghiệp có liên kết với trường nghề, 9 chương trình Cao đẳng, 22 chương trình Thạc sĩ, 4 chương trình Tiến sĩ.

Một góc của Gannon University

III. Chương trình đào tạo

Trường có ba chuyên khoa chính: Khoa Kỹ thuật và Kinh doanh, bao gồm các trường Quản trị kinh doanh Dahlkemper; Khoa Nhân văn, Giáo dục và Khoa học xã hội; và Khoa Y tế và khoa học Morosky.

– Hệ đại học:

  • Khoa Kỹ thuật và Kinh doanh: Khoa học  Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật – Khoa học máy tính
  • Khoa Nhân văn, Giáo dục, Khoa học xã hội Truyền thông: Khoa học Xã hội Nhân văn, Giáo dục
  • Khoa y tế chuyên nghiệp và Khoa học Morosky

– Hệ sau đại học:

Đào tạo thể chất, MBA, Tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng. Máy tính và Khoa học thông tin. Hình sự, Chương trình giảng dạy và hướng dẫn. Kỹ thuật điện, Kỹ thuật phần mềm, Quản lý kỹ thuật, Sức khỏe môi trường và kỹ thuật. Khoa học thể dục, Quản lý chăm sóc sức khỏe, Kỹ thuật cơ khí. Y tá gây mê, Điều dưỡng viên, Trị liệu (5 năm), Trợ lý bác sĩ (5 năm), Hành chính, Ngôn ngữ-Nghiên cứu bệnh học. Khoa học thể dục thể thao, Truyền thông chiến lược,..

– Hệ Chứng chỉ (Certificate):

Yếu tố cần thiết cho an ninh mạng (Cybersecurity Essentials). ESL (English as a Second language). Nghiên cứu pháp lý (Legal Studies). Địa chính trị (Polysomnography). Dự bị hiệu trưởng (Principal PreK-12)… và nhiều khóa học ngắn hạn cấp bằng và chứng chỉ khác.

– ESL (English as a Second Language):

6 levels – 9 tuần/ level – 25hr/ tuần
– Kỳ học: Tháng 1- 3- 5- 8- 10

Xem thêm về các chương trình học bổng du học Mỹ.

IV. Chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính tại Gannon University:

Chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Gannon với Tổ chức giáo dục Eduline sẽ mang lại Quỹ học bổng hàng năm cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Tất cả học sinh đủ điều kiện xét  học bổng đếu được Tổ chức giáo dục Eduline sắp xếp phỏng vấn với Ban tuyển sinh học bổng gồm: Trường Đại học Gannon và Eduline để được cấp học bổng 60% học phí cho 4 năm và hỗ trợ chi phí KTX, bữa ăn.

Điều kiện xét tuyển: GPA từ 3.0/4.0 và IELTS từ 6.0

[thrive_lead_lock id=’3617′]Hidden Content[/thrive_lead_lock]


Tags

Du học Mỹ, Đại học Gannon, gannon university, học bổng du học, Học bổng du học Mỹ, học bổng trường Gannon


Bạn cũng có thể thích

BÙI THỤC ANH – Một Mình Ẵm 4 Học Bổng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}