Logo Image

Mr. Nguyễn Việt Anh

Eduline tự hào giới thiệu Nguyễn Việt Anh, một mentor tài năng, giàu kinh nghiệm và đam mê cháy bỏng trong việc giúp các bạn trẻ khám phá và phát huy tối đa tiềm năng của mình. Nguyễn Việt Anh là mentor cho khóa học Major Selection and Career Growth Strategy - Chiến lược chọn ngành nghề du học thông minh tại Eduline.

Khóa học mentor của Mr. Việt Anh, Mentor Eduline.

Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ các bạn trẻ, anh đã trở thành một tấm gương sáng và người hướng dẫn đáng tin cậy, giúp họ khám phá con đường phát triển thích hợp nhất. Hiện tại anh đang là Communication Coordinator cho đại học Anglia Ruskin tại London.

Trình độ học vấn

  • ThS. Giáo Dục, Đại học Leeds Beckett, Anh
  • ThS. Quan hệ công chúng và Chiến lược truyền thông, Đại học Leeds Beckett, Anh

Thành tích

  • Nhà ngoại giao xuất sắc nhất – ASEAN Foundation Model ASEAN Meeting 2017, Philippines
  • Đại biểu Việt Nam tại hội thảo khu vực YSEALI Summit 2019 tại Thái Lan
  • Trưởng nhóm Thảo luận cùa Đoàn đại biểu Việt Nam tại “Tàu thanh niên Đông Nam Á”
  • Đại diện Việt Nam trong chương trình Empowering Youths Across ASEAN 2019

Nguyễn Việt Anh không chỉ là một mentor, mà còn là tác giả của cuốn sách “Hôm nay cố gắng, ngày mai tự do” - một cẩm nang đầy cảm hứng và tích cực dành cho các bạn trẻ. Cuốn sách này giúp họ giải mã bản thân, tìm ra phiên bản tốt nhất của chính mình, điều mà nhiều người phải mất cả đời mới có thể đạt được. 

Sách Hôm nay cố gắng, ngày mai tự do, Nguyễn Việt Anh, Eduline Mentor.

Tham khảo thêm bài viết của Mentor Việt Anh trên Leeds Business School Blogs

Khóa học của Nguyễn Việt Anh được đặc biệt dành cho những bạn trẻ ở độ tuổi những người đang loay hoay tìm kiếm định hướng.

Rất nhiều học sinh của Eduline hay thắc mắc là du học Hàn Quốc nên học ngành gì? Truyền thông đa phương tiên hay quản trị kinh doanh? Các khóa học kỹ năng mềm mà Eduline có sẽ cung cấp cho bạn đủ các kiến thức và kỹ năng hoàn chỉnh nhằm giúp bạn đạt được các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi từ những Chuyên Gia đến từ Eduline — hãy đăng ký ngay các khóa học kỹ năng mềm hôm nay và bắt đầu quá trình hướng dẫn tới sự xuất sắc và thành công với Eduline nhé!