HỘI ĐỒNG CỐ VẤN CỦA EDULINE ACADEMY

Ban lãnh đạo, Hội đồng cố vấn học thuật của Eduline là các Giáo sư, nhà giáo ưu tú, nhà quản lý giáo dục đầu ngành tại Việt Nam, đam mê và dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Eduline đã xúc tiến thành công “ Quỹ hỗ trợ du học- học bổng hỗ trợ cộng đồng” và đang không ngừng xúc tiến các dự án liên kết Đào tạo quốc tế, trường học quốc tế tại Việt Nam trong thời gian tới.

1. Thạc sỹ Đỗ Văn Chinh – Chủ tịch Eduline Academy

– Nguyên Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội

– Thủ khoa toán trường Đại học sư phạm Hà Nội

– Giảng viên khoa khoa Toán Đại học sư phạm Hà Nội

– Hiệu trưởng trường THTP

(Thầy Đỗ Văn Chinh – Đứng bên trái ảnh)

2. Tiến sỹ – Lý Quốc Hào – Thành viên hội đồng cố vấn Eduline Academy

– Nguyên Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo

3. Thạc sỹ Nguyễn Quốc Bình – Thành viên hội đồng cố vấn Eduline Academy

– Nguyên Hiệu trưởng THPT Việt Đức – Hà Nội

– Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn – Nam Từ Liêm

4. Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Nguyễn Mạnh Hùng – Thành viên hội đồng cố vấn Eduline Academy

– Nguyên Phó giám đốc học viện quản lý giáo dục, Bộ giáo dục và Đào tạo

5. Cô Hillary Nguyễn – Giám đốc điều hành văn phòng tại Việt Nam

Cô Hillary là người sáng lập Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế và Đào tạo Eduline. Là một cựu du học sinh ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore, hơn ai hết cô rất hiểu tâm lý du học sinh và các vấn đề liên quan tới đời sống học tập cũng như sinh hoạt của các em khi ở nước ngoài. Bởi vậy, trong nhiều năm qua, với tâm niệm muốn giúp đỡ các em học sinh sinh viên, cô Hillary đã dành rất nhiều tâm huyết vào việc nghiên cứu hồ sơ xin học bổng của các em để có thể tư vấn, định hướng cho các em có lộ trình học hợp lý với mức học bổng cao nhất.