EDULINE THIẾT LẬP HỌC BỔNG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG CÙNG CÁC TRƯỜNG TOP ĐẦU HÀN QUỐC

Hàn Quốc là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, phát triển hàng đầu thế giới, đặc biệt xếp thứ 2 thế giới về toán học và văn học. Bên cạnh đó, chương trình đánh giá học sinh quốc tế – do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Thế giới (OECD) khởi xướng và chỉ đạo – hiện đang xếp hạng giáo dục khoa học của Hàn Quốc tốt thứ ba trên thế giới. Tuy chi phí khi du học Hàn Quốc thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác nhưng 1.500.000.000 cho 4 năm học cũng không phải là 1 con số nhỏ cho các bạn có mong muốn đi du học tại quốc gia này. Rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đã phải từ bỏ giấc mơ vì không đủ kinh tế hoặc lựa chọn những trường cao đẳng, đại học không nằm trong TOP với kinh phí thấp. Hiểu được điều đó, sau một thời gian làm việc, Eduline Academy đã thiết lập chương trình “Học bổng hỗ trợ cộng đồng” với các trường đại học TOP đầu Hàn Quốc nhằm mục đích trao học bổng và hỗ trợ tài chính cho các học sinh Việt Nam có thêm nhiều cơ hội ra nước ngoài học tập.

I. Những lý do bạn nên chọn đi du học Hàn Quốc

Theo số liệu của GDP năm 2018 thì nền kinh tế Hàn Quốc đứng thứ 4 trong khu vực châu Á và đứng thứ 11 trên thế giới. Đây là đất nước có ngành công nghiệp đóng tàu và ngành công nghiệp sản xuất ô tô đều đứng vào hàng TOP trên thế giới với các công ty hoạt động đa quốc gia như: Samsung, Daewoo, LG, Hyundai Kia Automotive Group,… Ngày nay, mối quan hệ hợp tác kinh tế giữa Hàn Quốc và Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Các công ty lớn và đa quốc gia của Hàn Quốc đều đặt chi nhánh và hơn nữa là nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Đây là điều kiện giúp cho các bạn du học sinh sau khi ra trường có thể tìm được một công việc ưng ý với mức lương cao tại Hàn Quốc hoặc quay về Việt Nam làm việc cho các tập đoàn Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam. Họ cho rằng yếu tố con người tạo nên sự phát triển của đất nước, và việc đào tạo nhân tài là mục đích lớn nhất của nền giáo dục nên quốc gia này luôn ưu tiên đặt giáo dục lên hàng đầu. Hơn nữa chất lượng giáo dục của đất nước này được đánh giá cao và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hàn Quốc có rất nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn từ hệ đào tạo cao đẳng, đại học cho đến hệ đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ. Ngoài ra, nền văn hóa Á châu của Hàn Quốc có khá nhiều nét tương đồng với nền văn hóa Việt Nam nên các bạn du học sinh khi sang đó dễ hòa nhập và thích nghi hơn với môi trường mới. Chính vì vậy, Hàn Quốc ngày càng được sinh viên quốc tế và các nước trong khu vực lựa chọn.

II. Các đối tác của Eduline

1. Đại học Yonsei

– Là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc tọa lạc tại thủ đô Seoul. 

Ranking: Đứng Top 3 tại Hàn Quốc, Top 250 thế giới, xếp hàng đầu về lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu trong khu vực Châu Á, đã ký kết các hiệp định song phương với trên 590 tổ chức đối tác tại 77 quốc gia trên thế giới. 

Top Sky tại Hàn: SKY là top 3 trường học danh giá và đắt đỏ nhất Hàn Quốc, bao gồm Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Korea và Đại học Yonsei. Theo thống kê của Bộ Giáo dục Hàn Quốc, chỉ có xấp xỉ 1% học sinh người Hàn được nhận vào 3 trường SKY hàng năm.

Thế mạnh: Truyền thông, Thương mại quốc tế, Văn hóa Hàn Quốc, Sư phạm, Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc.

Qua những lần ghé thăm giữa nhà trường và Eduline Academy, chúng tôi nhận thấy rằng các thầy đại diện bên trường luôn dành một sự quan tâm đặc biệt cho các bạn sinh viên Việt Nam. Các thầy luôn dành cho các bạn những lời khen về tinh thần hiếu học, sự chăm chỉ cần cù. Tuy nhiên, các bạn học sinh lại bị cản trở bởi vấn đề tài chính khi ra nước ngoài du học. Chính vì vậy, phía nhà trường đã quyết định hợp tác cùng Tổ chức giáo dục quốc tế Eduline Academy để thiết lập các chương trình học bổng hỗ trợ cộng đồng với mức học bổng từ 50% – 100%. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) đã được diễn ra vô cùng long trọng vào 24/09/2018.

Giáo sư sử học đại học Harvard, Dr. Michael Kim, Hiệu phó trường Đại học Yonsei University gặp gỡ học sinh

Giáo sư Michael Kim, Hiệu phó trường Đại học Yonsei cùng Ms. Hillary Nguyễn có buổi talkshow trong chương trình Cafe Sáng trên kênh VTV3

Trong các lần viếng thăm, các thầy đã đến thăm các bạn học sinh của các trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, THPT Chuyên Nguyễn Huệ, THPT Việt Đức và đã trao tất cả 8 suất học bổng từ 50% -100% duy trì trong suốt 4 năm học tại trường. 

ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG YONSEI:

2. Đại học Sogang

 • Đại học Sogang nằm tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc. 
 • Đây là trường đại học sản sinh ra nhiều nhân vật kiệt xuất trong lĩnh vực chính trị, kinh tế và giải trí tại Hàn Quốc: Cựu Bộ trưởng bộ Quốc phòng Kim Tae-young, Cựu Thủ tướng Nam Duck Woo, giám đốc HSBC Jung Eun-young, Giám đốc Hyundai Motor Jung Jin-haeng, đạo diễn điện ảnh Lee Kwang-hoon, nam diễn viên Ji-hyun…
 • Ranking: TOP 5 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc trong 4 năm liên tiếp. 
 • Thế mạnh: BA, Tâm lý học, Điện ảnh, Diễn xuất, Giáo dục khai phóng
 • Là trường Top Visa Thẳng

Qua những lần ghé thăm để tiếp xúc và giao lưu, các thầy đại diện của trường có ấn tượng rất tốt đối với các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam. Hiểu được mong muốn của các bạn, trường đại học Sogang đã quyết định thiết lập và ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Tổ chức giáo dục quốc tế Eduline Academy vào 8/1/2019 nhằm trao cơ hội cho các bạn có ước mơ mong muốn du học tại xứ sở kim chi.

Ban lãnh đạo Eduline gặp gỡ Giáo sư Jai Hwan Won, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sogang University và thầy Jae Hyung Kim – cán bộ phòng tuyển sinh quốc tế

Các suất học bổng từ 25% – 100% dành cho các bạn học sinh khá giỏi và có đầy đủ các điều kiện như sau. Dự kiến đại diện trường Sogang sẽ một lần nữa về VN để phỏng vấn xét học bổng cho học sinh vào tháng 11 năm nay.

ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG SOGANG

3. Đại học Chungang

Wanna One Park Jihoon được chọn làm Đại sứ quảng bá cho Đại học Chung Ang. Park Jihoon hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Sân khấu điện ảnh

 • Đại học Chung Ang là một trong những trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc và nằm tại thủ đô Seoul
 • Là trường đại học “Số một quốc gia trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh”. Trường được biết đến là nơi theo học của hàng loạt tên tuổi xuất sắc của làng giải trí Hàn Quốc như Kim Soo Huyn, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seung Ri (BigBang), Go Ara, Jang NaRa…hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Kim Hee Sun, Hyun Bin.
 • Ranking: TOP 7 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc
 • Thế mạnh: Truyền thông, Sân khấu, Điện ảnh, Nhiếp ảnh, Y tế
 • Là trường Top Visa Thẳng

Trường đại học Chungang là một trong những môi trường giáo dục tốt nhất Hàn Quốc. Trường hiện tại đang ở trong Top 7 các trường đại học ở Hàn Quốc và đây cũng là ngôi trường được nhiều các ngôi sao phim ảnh và idol theo học nhất. Chung Ang rất cởi mở và luôn tạo điều kiện cho các bạn du học sinh có mơ ước theo học tại đây. Qua trao đổi và tiếp xúc qua những lần trường ghé thăm các văn phòng của Eduline Academy, đại diện bên trường ngỏ ý luôn sẵn sàng trao các suất học bổng từ 50% – 100% cho các bạn học sinh Việt Nam nếu các bạn đạt đủ điều kiện.

Đại diện tuyển sinh trường Chung Ang phỏng vấn học sinh tại trụ sở Eduline Hà Nội

ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG CHUNG ANG

Điều đặc biệt là trong thời gian tới, đại diện bên trường sẽ về ghé thăm Eduline Academy vào 2/10/2019 và sẵn sàng trao các suất học bổng 50% – 100% cho các bạn học sinh của Eduline có mong muốn học tập ở ngôi trường trong TOP 7 các trường đại học tốt nhất Hàn Quốc này.

4. Đại học Quốc gia Hanbat

   

 • Tọa lạc tại Daejeon – Thung lũng Silicon của Châu Á.
 • Top đầu Đại học Quốc gia Hàn Quốc.
 • Học bổng khóa tiếng Hàn: 20% – 30% – 50% – 70%.
 • Học bổng Hệ Cử nhân: 50%-100% (TOPIK 3 trở lên)
 • Thế mạnh: Khoa học – Kỹ thuật, Công nghệ, Máy tính,…
 • Vì là trường quốc gia nên học phí rẻ hơn nhiều so với các trường tư khác.

Trong năm 2006, Đại học Quốc tế Hanbat đã được vinh danh là một trong những Trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc và dù là một trường công lập, Hanbat vẫn được nêu tên trong danh sách một trong những trường Đại học có cơ sở vật chất hiện đại nhất tại Hàn Quốc, vượt lên hẳn những trường tư khác. Với phương châm “Hội nhập, Hòa hợp và Sáng tạo”, nhà trường đã quyết định thiết lập ra các suất học bổng từ 50% – 100% dành cho các bạn du học sinh Việt Nam. Hiểu được mong muốn đó của trường, Eduline Academy đã đưa ra đề nghị thiết lập học bổng hỗ trợ cộng đồng với nhà trường và 2 bên đã đi đến thống nhất, ký thỏa thuận hợp tác (MOU) vào 15/03/2019. Sắp tới đây, đại diện bên phía trường sẽ về thăm văn phòng Eduline Hà Nội và Đà Nẵng từ ngày 09/10/2019  đến ngày 14/10/2019 để trao cơ hội cho các bạn có mong muốn nhận được học bổng của nhà trường.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Eduline và Đại học quốc gia Hanbat vào 15/03/2019

ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG HANBAT: 

Chi phí sau học bổng của trường sau học bổng có thể chỉ từ $3.000 đến $6.000 cho một năm.

* Khi bạn nhận được học bổng từ 50% – 100% hệ cử nhân thì bạn sẽ nhận được học bổng khóa học tiếng từ 50% – 70% học phí cho 1 kỳ (4-5 tháng)

5. Đại học Sejong

Nằm trong TOP 14 của Hàn Quốc, Sejong là một trường Đại học đa dạng ngành nghề, đặc biệt nổi tiếng dẫn đầu Hàn Quốc về 2 ngành Hospitality & Tourism Management và Cartoon and Animation. Hiện tại trường đang đẩy mạnh các chính sách về học bổng hướng đến học sinh sinh viên ngoại quốc trong đủ 3 khối Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Vì là một môi trường quốc tế luôn đẩy mạnh và phát triển nên trường luôn sẵn sàng chào đón các bạn du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt trường rất ưu ái học sinh Việt Nam với nhiều học bổng phong phú. Ngoài ra, Sejong cũng là ngôi nhà của rất nhiều câu lạc bộ quốc tế khác nhau, và là nơi nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á tin tưởng theo học như G-Dragon (Big Bang), Song Hye Kyo (diễn viên), INFINITE (nhóm nhạc),.. Vì vậy nên không chỉ trên lớp học mà các hoạt động ngoài giờ học của trường cũng luôn sôi động, mới mẻ và cởi mở.  

ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG SEJONG

6. Đại học Korea

 • Trường đại học Korea là ngôi trường nổi tiếng cổ kính và lâu đời nhất Hàn Quốc được thành lập từ năm 1905 tại thủ đô Seoul
 • Ranking: TOP 2 (SKY UNIVERSITIES) các trường đại học bậc nhất xứ sở Kim Chi suốt nhiều năm nay. Top 90 các trường ĐH tốt nhất thế giới.
 • Cái nôi của chính trị gia, nhà khoa học và idol Hàn Quốc: Những gương mặt tiêu biểu từng học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Hàn Quốc gồm có: Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak và nhiều đời tổng thống khác, các thành viên Quốc hội (chiếm 24/299 tổng số thành viên quốc hội), thống đốc và các chính trị gia. Hơn 2000 luật sư tại Hàn Quốc tốt nghiệp từ các khoa của trường.
 • Thế mạnh: Kinh doanh, Truyền thông, Kỹ sư – Công Nghệ, Nghệ thuật, Luật và Y.

Là một ngôi trường tư thục tại trung tâm Seoul, với mức học phí và chi phí sinh hoạt thuộc nhóm đắt đỏ bậc nhất tại Hàn Quốc, KU là niềm ao ước của biết bao thể hệ sinh viên Hàn Quốc nói riêng và sinh viên Quốc tế nói chung.

Với sứ mệnh Giáo dục vì cộng đồng và luôn luôn mong muốn Học sinh – Sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận với các nền giáo dục tốt nhất trên thế giới, vừa qua vào ngày 22/9/2019, thoả thuận hợp tác giữa Eduline Academy và Viện Công nghệ và Ngôn ngữ thuộc ĐH Hàn quốc (Korea University) đã được ký kết. Đây là bước khởi đầu cho công cuộc hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo và chuyển giao công nghệ giữa hai tổ chức giáo dục với kế hoạch hợp tác và phát triển giai đoạn 2020-2023. Hy vọng trong tương lai, sẽ có thêm các thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa trường và Eduline nhằm trao thêm cơ hội nhận học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn du học tại ngôi trường danh tiếng này.

Ban lãnh đạo Eduline gặp gỡ và làm việc cùng Viện Công nghệ và Ngôn ngữ thuộc ĐH Hàn quốc (Korea University)

7. Cao đẳng Ajou Motor College

 • Tọa lạc tại thành phố công nghiệp Chungcheonam-Do (cách thủ đô Seoul 140km về phía Tây)
 • Ajou Motor College được biết đến là một trường cao đẳng dạy nghề có vị trí “đáng gờm” nhất trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất ô tô của Hàn Quốc. 
 • Với bề dày lịch sử trên 40 năm phát triển dưới sự hậu thuẫn của tập đoàn Daewoo, Ajou Motor College mang một sức lôi cuốn mãnh liệt với những ai đam mê lĩnh vực công nghệ ô tô. 
 • Là 1 trong 8 trường Đại học duy nhất tại Hàn cấp visa làm việc chuyên nghiệp E7

Bằng những định hướng đào tạo chuyên nghiệp, từ lâu trường đã trở thành bệ phóng khởi nghiệp quan trọng cho những nhà lãnh đạo tương lai đang ấp ủ khát khao cháy bỏng với ngành công nghiệp siêu hot này. Nhằm tạo ra cơ hội việc làm cao sau khi ra trường cho các bạn sinh viên cũng như thu hút nguồn lao động có trình độ cao, Trường đã quyết định ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Tổ chức giáo dục quốc tế Eduline Academy vào 04/05/2019 nhằm trao cơ hội cho các bạn có mong muốn được làm việc và học tập ở đất nước phát triển nhất châu Á này. Một điểm cần nhấn mạnh là đây là 1 trong 8 trường Đại học duy nhất tại Hàn cấp visa làm việc chuyên nghiệp E7 cho học sinh và còn giúp đỡ học sinh tìm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trường cũng có chế độ hỗ trợ sinh viên đổi sang visa làm việc lâu dài hoặc visa định cư hẳn sau 5 năm làm việc. 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Eduline và Ajou Motor College vào 04/05/2019

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG GIỮA EDULINE & AJOU MOTOR COLLEGE

III. VAI TRÒ CỦA EDULINE TRONG VIỆC THIẾT LẬP HBHTCĐ

Trong năm vừa qua, Hội đồng cố vấn và ban lãnh đạo Eduline đã không ngừng nỗ lực thiết lập và thúc đẩy các chương trình học bổng hỗ trợ cộng đồng mới cho các em học sinh khá và giỏi. Hàng năm vẫn có hơn 50 em học sinh đăng ký chương trình và những suất học bổng du học Hàn Quốc lên đến hàng tỷ đồng đã được trao cho các em học sinh xứng đáng. Được nghe chính các em học sinh kể kể về hành trình chinh phục học bổng du học cũng chính là nguồn động lực để Eduline tiếp tục phát triển và hành động vì cộng đồng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ VÀ NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG THÔNG QUA EDULINE

 • Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 11, tòa nhà Sở công nghệ thông tin và truyền thông, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội/ Hotline: 094 862 2345
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 128A Lý Tự Trọng, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng/ Hotline: 0901 770 969/ 0903 265 486
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, HCM/ Hotline: 0904 982 985

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *