Tháng Bảy 3

PHAN VŨ HẢI MY XUẤT SẮC DÀNH 100% HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC – SOGANG UNIVERSITY

Vỡ òa trong vui sướng ngày nhận được thư học bổng từ Sogang University cô bạn gái xinh xắn Hải My của Eduline đã cực kỳ xuất sắc giành được suất học bổng du học Hàn Quốc giá trị lớn nhất: 100% học phí cho 4 năm học Đại học! Cùng Eduline tìm hiểu về profile của Hải My và hành trình chinh phục ước mơ đáng ngưỡng mộ của bạn nhé!

Tìm đến Eduline từ những ngày giữa tháng 9/2020, Hải My đã tốt nghiệp THPT chuyên ngoại ngữ- Đại Học ngoại ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội, học lớp chuyên tiếng Hàn. Cô bạn có bảng thành tích xuất sắc từ ngày còn ngồi trên ghế THPT, đặc biệt tài năng ở bộ môn ngôn ngữ Tiếng Hàn.

GPA: 9.3/10, sở hữu cả hai chứng chỉ ngôn ngữ tiếng Anh  IELTS 7.0 và tiếng Hàn TOPIK 5 cùng hàng dài thành tích tốt trong học tập như: Giải nhì cuộc thi tiếng Hàn do Trường ĐH quốc gia tổ chức, Là 1 trong 7 học sinh Hà Nội tham dự cuôc thi hùng biện tiếng Hàn dành cho học sinh các trường THPT và Đại học thuộc khu vực Châu Á, thành viên của Ban truyền thông, Leader của PR Team… Hải My có đủ tiềm năng để nhận mức học bổng du học Hàn Quốc 100% từ trường Sogang.

Hà My chia sẻ một châm ngôn yêu thích và tạo động lực cho Hải My mỗi khi bạn gặp khó khăn đó là:
“밤이란 바로 해가뜨기 직전에 가장 어두운 것이다”

Với điểm số và bài luận xuất sắc, cùng với sự chuẩn bị kĩ càng trong thời gian dài, tất cả đã khiến Hải My gấy ấn tượng mạnh với ban tuyển sinh trường Sogang Hàn Quốc để rồi mọi sự nỗ lự đều được đền đáp xứng đáng, Hải My đã trở thành một trong những học viên xuất chúng của Eduine nhận học bổng du học Hàn Quốc 100% cử nhân ngành truyền thông của Trường Đại học Sogang kỳ tháng 3/2021

 Hiện tại do tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp nên bạn Hải My đang học online tại trường năm thứ nhất.

Eduline chúc Hải My có nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong những năm học tiếp tới tại Hàn Quốc.


Tags


Bạn cũng có thể thích

BÙI THỤC ANH – Một Mình Ẵm 4 Học Bổng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}