Tháng Sáu 23

Nguyễn Trúc Ngân – Học bổng 50% Đại học Hanyang

“Nothing is impossible if you have faith and persistence.”

Với sự nỗ lực và chăm chỉ, Nguyễn Trúc Ngân cô gái đến từ trường THPT Nguyễn Huệ đã xuất sắc đạt học bổng 50% của Đại học Hanyang (Korea). Đây là ngôi trường nằm trong top 7 các trường đại học tại Hàn Quốc, xếp thứ 24 Châu Á và góp mặt trong nhiều bảng xếp hạng về giáo dục uy tín trên thế giới (QS Ranking 2022).

Nguyễn Trúc Ngân – Học bổng 50% ngành Global Management tại Đại học Hanyang

Không chỉ có GPA ấn tượng, Trúc Ngân còn thông thạo 2 thứ tiếng: Anh/Nga. Ước mơ đặt chân đến xứ sở kim chi du học, cô nàng cũng đã tích lũy được kha khá vốn tiếng Hàn dành cho mình. Bên cạnh đó, profile càng ghi điểm hơn khi Trúc Ngân rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và dấn thân vào mảng kinh doanh online.

Ít ai biết Ngân và Chi là đôi bạn thân cùng tiến trong truyền thuyết. Hai bạn đã ấp ủ ước mơ đi du học Hàn cùng nhau và thật tuyệt vời khi cả hai đều đạt mục tiêu của mình. Eduline rất vui khi đồng hành cùng các em trong suốt một năm qua. 

Kỳ nhập học mùa thu 2022 sắp tới đây sẽ mở ra một cánh cửa mới với Trúc Ngân. Chúc mừng Ngân đã đạt được ước mơ. Chúc em có những trải nghiệm tuyệt vời tại Hàn Quốc. Các bạn muốn săn được học bổng như Ngân thì hãy inbox cho Eduline ngay nhé!


Tags


Bạn cũng có thể thích

Nguyễn Trúc Ngân – Học bổng 50% Đại học Hanyang

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}