Tháng Ba 1

Nguyễn Thuý Quỳnh – Học bổng 50% Đại học Kyunghee

Cô bạn giành học bổng 50% trường Đại học Kyunghee không ai khác chính là Nguyễn Thuý Quỳnh, từng là sinh viên của trường Học viện tài chính và cựu du học sinh tiếng Hàn trường Đại học Korea. 

Chia sẻ với Eduline, Quỳnh cho biết em có ước mơ đi du học Hàn Quốc từ nhỏ nên mặc dù thi đỗ vào Học viện Tài Chính em vẫn mong ước được sang Hàn thực hiện ước mơ của mình. Vậy là Quỳnh bảo lưu kết quả học tập tại Việt Nam và chọn học tiếng tại Đại học Korea. Sau một năm Quỳnh đạt Topik 5 và giành học bổng 50% ngành English Language and Linguistics cho kỳ đầu tiên tại Kyunghee.

Eduline chúc Quỳnh học tập tốt và có những trải nghiệm tuyệt vời tại Kyunghee!

Kyunghee là đại học tư thục có chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc cũng như toàn Châu Á. Với sự nỗ lực phát triển không ngừng, Kyunghee giành được giải thưởng của UNESCO về sự nghiệp giáo dục năm 1993. Theo bảng xếp hạng QS ranking, Kyunghee xếp thứ 8 tại Hàn Quốc và xếp thứ 40 châu Á. Vào năm 2018, chương trình quản lý khách sạn và giải trí của trường xếp thứ 50 trên toàn thế giới. Ngoài ra trường còn nổi tiếng là đại học đẹp nhất Hàn Quốc với các toà nhà theo phong cách Gothic, khuôn viên bao phủ bởi cây xanh và đổi màu theo mùa.


Tags


Bạn cũng có thể thích

Nguyễn Trúc Ngân – Học bổng 50% Đại học Hanyang

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}