Tháng Ba 3

Nguyễn Phương Linh giành học bổng SamSung Global Sungkyunkwan Toàn phần học phí

Suất học bổng danh giá nhất nhì Hàn Quốc: Học bổng SamSung Sungkyunkwan University loại A đã tìm thấy chủ nhân cho kỳ Xuân 2021! Cùng Eduline tìm hiểu về gương mặt tiêu biểu này nhé.

Nói không ngoa khi Eduline suýt “nổ” inbox chúc mừng từ khi nhận được tin học viên của mình giành được suất học bổng SamSung loại A trị giá Toàn phần từ Sungkyunkwan University !!!

Chúc mừng em Nguyễn Phương Linh đã chinh phục thành công chương trình học bổng danh giá hàng đầu Hàn Quốc. Em quá xứng đáng cho tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua.

Nguyễn Phương Linh thành công giành học bổng Sam Sung loại A từ Sungkyunkwan University
Nguyễn Phương Linh thành công giành học bổng Sam Sung loại A từ Sungkyunkwan University

Để “đánh bật” các đối thủ nặng ký khác, Linh không chỉ dựa vào học lực xuất sắc (GPA 9.1, IELTS 8.5, SAT 1490). Bạn nổi trội với bảng thành tích hoạt động ngoại khóa và các giải thưởng lớn:

  • Huy chương vàng môn Tiếng Anh Hội trại Hùng Vương
  • Huy chương Vàng môn tiếng Anh trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các trường THPT lớn khu vực đồng bằng và duyên hải Bắc Bộ lần thứ 12
  • Học bổng Odon Vallet
  • Giải nhì môn tiếng Anh trong kỳ thi cấp Quốc gia…

Linh sẽ lên đường nhập học trong kỳ Xuân 2021 và trở thành du học sinh ngành Quản trị kinh doanh toàn cầu tại Đại học Sungkyunkwan. Chúc em lên đường bình an và giữ vững niềm đam mê. Work hard and stay humble em nhé!

Học bổng SamSung – Sungkyunkwan University

Học bổng Samsung Global Sungkyunkwan Scholarship (loại A) miễn toàn bộ học phí trong 4 năm học (8 học kỳ), nhận được sinh hoạt phí hàng tháng 500.000 KRW và miễn toàn bộ phí kí túc xá.

Đối với chương trình học bổng SamSung này, các ngành học được dạy 100% bằng tiếng Anh.

Trường vẫn đang tuyển sinh cho các suất học bổng ở các kỳ học tiếp tới. Đăng ký nhận thông tin và apply học bổng ngay để chinh phục ước mơ du học Hàn!

[thrive_lead_lock id=’3615′]Hidden Content[/thrive_lead_lock]


Tags

du học hàn quốc, du học sinh, Học bổng du học Hàn, học bổng samsung, học bổng sungkyunkwan university, sungkyunkwan university


Bạn cũng có thể thích

BÙI THỤC ANH – Một Mình Ẵm 4 Học Bổng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}